Billboard
ADS_Top_Right
  • Bigsize
    Bigsize
  • google.com, pub-4530016804051003, DIRECT, f08c47fec0942fa0
Tiêu điểm

Dương Trương Thiên Lý xinh đẹp ngày tái xuất

11:43:29 17/05/2014

Kể từ khi theo chàng về dinh và hạ sinh quý tử đầu lòng, Á hậu Hoàn vũ gần như rút khỏi showbiz.

Mới đây, Thiên Lý tham dự một sự kiện được tổ chức tại TP HCM. "Gái một con" khiến người hâm mộ trầm trồ trước nhan sắc xinh tươi, trẻ đẹp của mình. Cô chọn trang phục kín đáo, nhã nhặn kết hợp với bộ trang sức nổi bật.
.
Kể từ khi lập gia đình với chú rể là Tony Toàn hay Nguyễn Quốc Toàn – một Việt kiều Canada hơn cô khá nhiều tuổi – vào năm 2011 đến nay, Thiên Lý rất hiếm khi xuất hiện trong các sự kiện, chương trình showbiz. Cô hạ sinh quý tử vào đầu năm 2012.
.
Ông xã của Thiên Lý – Nguyễn Quốc Toàn – chính là con trai của Tư Hường – bà chủ của Tập đoàn Hoàn Cầu và ngân hàng Nam Á. Cuối tháng 3 vừa qua, ông Toàn được bổ nhiệm vào vị trí Chủ tịch hội đồng quản trị ngân hàng trong đại hội cổ đông.
.
Theo nhiều nguồn tin, từ năm 1999 đến nay, ông Toàn tham gia điều hành nhiều công ty thành viên trong Tập đoàn Hoàn Cầu. Hiện ông là phó chủ tịch công ty TNHH Hoàn Cầu, Tổng giám đốc công ty hoàn cầu Nha Trang… Ông từng là chủ tịch của công ty Rồng Thái Bình Dương – cổ đông lớn nhất của NAB với tỷ lệ sở hữu 14,2%.
.
Gia đình chồng Thiên Lý sở hữu rất nhiều khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp. Bản thân nhà bố mẹ đẻ của người đẹp cũng có điều kiện tốt về kinh tế. Vì thế, Dương Trương Thiên Lý là một trong những sao Việt giàu có "không màng" showbiz.

Theo Tri Thức

Bình luận
Chưa có phản hồi
Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận
ADS_home_content_3
Trái
Phải
  • Sale
    Sale
LR_left_1
LR_right_1
Tin Ảnh

DV Văn Anh khoe giấy đăng ký kết hôn

Hai diễn viên Văn Anh và Tú Vi chính thức là vợ chồng.
Code_FB
 
 
ADS_681x
Trình độ học vấn của tôi là:
336x288
681x90
Quảng cáo