Billboard
ADS_Top_Right
  • Bigsize
    Bigsize
  • google.com, pub-4530016804051003, DIRECT, f08c47fec0942fa0
Tiêu điểm

Dùng búa bổ vào đầu vợ và con riêng

14:52:30 26/08/2010

Ngồi uống rượu tối ngày, thấy vợ nhắc nhở, Đình đã 'lên cơn' dùng búa bổ vào đầu chị Hạnh và cô con gái của vợ mới 3 tuổi gây thương tích nặng.

Ngày 25/8, Công an thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk cho biết đã tạm giữ Đỗ Ngọc Đình (38 tuổi, ở phường Tân Hòa) để làm rõ hành vi dùng búa hành hung vợ và con riêng.

Trước đó, khoảng 20h ngày 23/8, dân ở khối 1, phường Tân Hòa bất bình khi chứng kiến cảnh mẹ con chị Hạnh bị hành hung dã man. Người mẹ máu me bê bết cùng đứa con gái mới 3 tuổi, ngất xỉu trên nền nhà. Kẻ thủ ác chính là Đỗ Ngọc Đình, chồng chị Hạnh và cha dượng của bé Hân.

Chị Hạnh và con gái vẫn đang được điều trị tích cực.

Sau lời kêu cứu của người phụ nữ trẻ, dân phố đưa nạn nhân đi cấp cứu. Đến chiều ngày 25/8, chị Hạnh vẫn đang phải nằm điều trị đặc biệt tại Bệnh viện đa khoa Đắk Lắk. Với những vết băng bó lớn trên đầu, chị khó nhọc cho biết, khoảng 17h30 trước khi xảy ra sự việc, đi làm về đến nhà, thấy Đình ngồi uống rượu chị khuyên không uống nữa. Mỗi lần rượu vào, anh ta thường thượng cẳng chân tay, chửi bới vợ con vô cớ.

Đình bỏ ngoài tai, uống hết chai này, anh ta tiếp tục mua chai khác về nhậu. Trong khi chị Hạnh dọn cơm cho con ăn, Đình lao tới dùng búa đinh đánh vào đầu vợ đến ngất xỉu. Sau đó, hắn quay sang hành hung bé Hân. Cô bé 3 tuổi bị cha dượng dùng búa đập vào đầu, đau khóc thét lên. Chị Hạnh bừng tỉnh, van xin anh ta tha cho con gái. Gã chồng nhẫn tâm liền quay sang tiếp tục bổ hai nhát vào đầu vợ, một nhát vào vai bé Hân. Đánh hai người xong, tên này khóa cửa bỏ đi.

Đến 20h cùng ngày, tỉnh dậy trong vũng máu, chị lê ra ngoài đường hô cứu và được mọi người đưa vào bệnh viện cấp cứu. Bác sĩ Nguyễn Đại Phong, Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa Đắk Lắk cho biết, cả hai mẹ con chị Hạnh đều có thương tổn là 30% sức khỏe. Các nạn nhân bị vỡ sọ não. Trong khi mẹ đã tỉnh, cháu bé vẫn còn hôn mê.

Chị Hạnh và Đình lấy nhau được một năm. Cả hai người đều có con riêng. Chị và Đình sống bằng nghề phụ hồ. Chị Hạnh quê ở Hà Tĩnh.

Cơ quan điều tra vẫn đang làm rõ hành vi bạo hành của gã chồng mất nhân tính.

* Tên nạn nhân đã thay đổi

Theo Ngôi Sao

Bình luận
Chưa có phản hồi
Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận
ADS_home_content_3
Trái
Phải
  • Sale
    Sale
LR_left_1
LR_right_1
Tin Ảnh

DV Văn Anh khoe giấy đăng ký kết hôn

Hai diễn viên Văn Anh và Tú Vi chính thức là vợ chồng.
Code_FB
 
 
ADS_681x
Trình độ học vấn của tôi là:
336x288
681x90
Quảng cáo