- google.com, pub-4530016804051003, DIRECT, f08c47fec0942fa0
-
“Khu mộ mới nhất vừa làm bia. 1634 cháu chỉ chưa đầy 2 tháng”.
-
Nữ sinh tên Như khẳng định, cô chỉ đem xác con giấu đi chứ không hề vứt xuống ...
-
Sau khi tới tòa làm thủ tục ly hôn, bà Lê vào nhà nghỉ với thẩm phán rồi bị ...
-
Sau sự cố, Thanh không còn liên lạc với Đào và con gái Sao Mai, một mình Đào ...
-
Trước người đàn ông nước ngoài rơi sáng 11/2, thì 2 phụ nữ người Việt cũng rơi ...
-
Trong lúc cãi nhau, Nga đã dùng vật cứng đập vào đầu bà Bé rồi đẩy bà này xuống ...
-
Được biết, gia đình cô dâu và chú rể đều là đại gia về gỗ và có kinh tế rất khá ...
-
Thấy con lên cơn co giật, người mẹ vắt quất vào miệng con khiến hạt quất rơi ...
-
Bị đau còn bị chủ quán đòi tiền, Hậu bực tức chụp con dao đâm vào người nạn ...
Học sinh lớp 6 cống nộp cho mẹ bạn 20 triệu đồng vì bị dọa
Nguyễn Thị Phi Vân (39 tuổi) đã yêu cầu một học sinh cùng lớp con, cống nộp hàng chục triệu đồng để bà ta "bảo kê", khỏi bị giang hồ đánh.
![]() |
Bà Vân tại cơ quan điều tra. Ảnh: VnE. |
Chiều 26/8, tại đường Lê Hồng Phong, TP Vũng Tàu, lực lượng trinh sát đã bắt quả tang Nguyễn Thị Phi Vân đang nhận 10.000.000 đồng của em học sinh lớp 6.
Điều tra ban đầu cho thấy, từ khoảng 1 tháng trở lại đây, qua con gái của mình, Vân “bắn tin” với một học sinh cùng lớp con rằng cháu sẽ bị bọn giang hồ "xử lý". Nếu không muốn bị đánh thì phải đưa tiền ra cho Vân bảo kê.
Vì quá sợ, học sinh này đã nhiều lần "cống nộp cho Vân với số tiền khoảng 20 triệu đồng. Lần này, Vân đòi phải “nộp” 25 triệu đồng nhưng cháu chỉ đưa 10 triệu đồng thì Vân sa lưới.
Những phút cuối của nữ sinh bị sát hại
"Dưới ánh đèn điện, tôi thoáng nhìn bóng hai người đang đứng dưới cột điện. Đạp xe đến gần hơn, phát hiện vũng máu dưới đất, tôi la hét: Có kẻ giết người...", bà Tuệ, nhân chứng vụ nữ sinh bị cứa cổ dưới cột điện ở Hà Nội kể.
Một đêm sau cái chết của cô nữ sinh trường ĐH Nông nghiệp Hà Nội, chiều 26/8, người dân sống trong tổ dân phố Đào Nguyên, thị trấn Trâu Quỳ (Gia Lâm, Hà Nội) chưa hết bàng hoàng kể cho nhau nghe hiện trường nơi cô gái với dáng người nhỏ nhắn nằm tắt thở.
Ngồi đối diện với dãy phòng trọ cô gái thuê ở, người phụ nữ ngoài 40 tuổi cho hay, ngay trong đêm mẹ nạn nhân xấu số cùng 3 người đàn ông khác lập cập phi xe máy đến có mang theo một túi hoa quả to. "Họ đến đây chỉ được nghe thông báo lên gấp con ốm nặng chứ không được báo hết. Sau đó, những người này lại đi ngay vào trong bệnh viện".
Trước cửa phòng trọ nơi Phương ở chiều qua vẫn còn treo hai chiếc khăn mặt, hai đôi giày bata, cửa sổ đã buộc chặt. Theo lời một cô gái có mặt ở phòng bên cạnh nạn nhân ở, chủ nhà và những người sống trong dãy trọ về Phú Xuyên, Hà Nội - quê của nạn nhân để dự đám tang.
![]() |
Phòng trọ nơi nữ sinh thuê chiều qua khóa cửa. Cô bạn cùng phòng về dự đám tang người bạn thân xấu số. Ảnh: VnE. |
Cô gái này kể, Phương chuyển về đây được hơn nửa năm, tuy nhiên cô gái có nước da trắng và ưa nhìn cùng sống với cô bạn cùng lớp không mấy khi chuyện trò với họ. Trước khi xảy ra án mạng, cậu người yêu cũ (tên Đức) mặc bộ đồ sẫm màu có đến tìm Phương hai lần nhưng đều không gặp.
"Khi Phương cùng Giang (bạn cùng phòng) trở về cũng là lúc chàng thanh niên kia quay lại và tặng bó hoa hồng trắng. Lúc Giang đi ra ngoài đánh răng, hai người ở trong phòng hình như có xích mích với nhau, Phương bỏ ra ngoài gọi điện cho ai đó", cô nữ sinh cùng trường sống sát vách kể.
Cũng theo lời cô gái này, Phương và Đức có mặt trong phòng tối hôm đó từng yêu nhau. Cả hai đã chia tay nhau trước đó vài tháng.
Sau ít phút nam thanh niên nói với cô bạn cùng phòng đưa Phương ra ngoài và xảy ra án mạng. Dưới cột điện cách nơi nạn nhân thuê trọ khoảng chừng 100 mét, cô gái ngã gục xuống bên vũng máu. Ở cổ có vết cứa sâu.
Vụ án xảy ra cách trường nơi cô gái học chừng 2km. Nơi Phương gục ngã sát mép cống trong khu tập thể. "Lúc em chạy ra máu đầy mặt đường. Cô gái mặc bộ quần áo ngủ đã chết, nhiều người trong khu phố không ai dám động vào vì sợ liên quan...", một nhân chứng kể.
Vụ việc xảy ra trong đêm nhưng hàng trăm người vẫn kéo nhau đến tụ tập. Giang - cô bạn cùng phòng hay tin cũng ngất lên ngất xuống.
![]() |
Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng. Ảnh: VnE. |
Bà Tuệ - nhân chứng đầu tiên của vụ án chiều qua kể lại, tối đó bà thấy hai bóng lúi húi với nhau bên cột điện. Đạp xe đến gần hơn, nhìn thấy máu bà Tuệ đã hét "có kẻ giết người". Nam thanh niên với dáng người nhỏ thó bỏ chạy.
Khám nghiệm tử thi, công an xác định nguyên nhân cái chết của nữ sinh viên năm thứ 3 do bị dao cắt đứt cổ họng dẫn tới mất máu, ngạt thở. Người dân phố Đào Nguyên cho biết, cách nơi nạn nhân tắt thở phát hiện một đôi giày cùng con dao Thái Lan, loại dùng gọt hoa quả.
Chiều 26/8, Trung tá Đặng Hữu Quân, Đội trưởng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an huyện Gia Lâm cho biết, đã tung quân truy tìm Trần Minh Đức (23 tuổi) - nghi can của vụ án.
Qua tài liệu điều tra, công an xác định kẻ gây án là Trần Minh Đức sinh năm 1986, quê ở Vị Xuyên, Hà Giang. Đức vừa tốt nghiệp Cao đẳng Giao thông Vận tải và đang làm cho một công ty thiết kế ở phố Bà Triệu, Hà Nội.
Theo một hàng xóm ở quê nhà Phương, Đức là họ hàng với anh rể cô gái. Hai người quen và yêu nhau đã lâu nhưng do không hợp, Phương đã chia tay Đức từ hồi tháng 5. Bị người yêu nói lời chia tay, anh ta viết cho Phương nhiều bức thư dài, trong đó nói lên tình cảm sâu sắc của mình, mong Phương cho mình cơ hội. Qua tin nhắn, điện thoại, Đức nhiều lần nói nội dung như “Nếu em bỏ anh, anh sẽ tự tử”. Đã 2 lần, tại phòng trọ của Phương, Đức cầm dao gọt hoa quả tự đâm vào bụng mình nhưng không sao.
![]() Đối tượng Thạch Thế Nghĩa tại CQĐT. |
Ngày 25/8, sau một tuần nằm viện, khi gặp điều tra viên thụ lý vụ án, Nguyễn Thị Thanh Nh. vẫn còn cảm thấy choáng váng. Dẫu chưa nói được thành lời nhưng những gì Nh. cố mô tả lại bằng cử chỉ và viết lại đã phần nào nói được bản chất ban đầu của sự việc đáng tiếc này.
Theo như những gì Nh. viết ra giấy thì, tối hôm trước khi xảy ra vụ cố ý gây thương tích mà cô là nạn nhân, Nh. đã bị "khủng bố" về tinh thần. Hầu như suốt đêm, Nh. liên tục nhận được điện thoại và tin nhắn của người yêu là Thạch Thế Nghĩa, 27 tuổi, ở phường Liễu Giai, quận Ba Đình. Không chịu nổi, mới 6h sáng hôm sau Nh. đã đến nhà Nghĩa. Lời qua tiếng lại, Nh. bị Nghĩa đánh ngã xuống nền nhà.
Mặc dù rất đau, chảy máu mồm nhưng có lẽ mềm lòng trước việc Nghĩa đưa đi khám nên sau đó, khi về nhà, lúc đầu Nh. chỉ nói bị ngã. Đến khi đau quá không chịu nổi, vào bệnh viện, biết bị gẫy xương quai hàm làm 3 mảnh, phải phẫu thuật, Nh. mới chịu hé lộ sự thật.
Quá bức xúc trước sự việc trên, ông Trần Duy Kh., bố Nh. đã đến Công an phường Liễu Giai trình báo, đề nghị làm rõ hành vi côn đồ của Nghĩa. Đến giờ phút này, trong những câu viết rời rạc của mình, Nh đề nghị cơ quan chức năng xử lý nghiêm hành vi của Nghĩa. Nh. cũng cho biết, Nghĩa có đưa cho cô 10 triệu đồng để chi phí thuốc men. Những ngày chưa bị bắt, Nghĩa vẫn vào bệnh viện chăm sóc Nh. nhưng có lẽ, với những gì đã trải qua, cô gái 19 tuổi này vẫn còn chưa hết sốc.
Được biết, Nghĩa hiện là chủ một hiệu cầm đồ, từng theo học tại một trường đại học tại TP HCM có một tiền sự về hành vi đánh bạc bị Công an phường Nguyễn Trung Trực xử lý hành chính.
Nghĩa cũng nói rằng, qua hai năm yêu nhau, anh ta với Nh. đã nhiều lần cãi vã nhưng đánh Nh. thì đây là lần đầu tiên. Anh ta xin chịu mọi phí tổn trong quá trình điều trị của Nh. cũng như sẽ chăm sóc Nh và xin chịu mọi hình thức xử lý của pháp luật.
Theo VnExpress / CAND / Zing
- Hà Nội: Nữ sinh viên bị cắt cổ họng (15:55:00 26/08/2009)
- Túi đựng chuột chết tái chế thành hộp đồ ăn (15:51:00 26/08/2009)
- TPHCM: Nam sinh (15 tuổi) dùng kéo đâm mẹ bạn để cướp của (10:57:00 26/08/2009)
- Phạm nhân nhét 2 ĐTDĐ vào hậu môn (14:14:00 25/08/2009)
- TPHCM: Ông trẻ hiếp cháu (10 tuổi) bị bắt quả tang (11:44:00 25/08/2009)
Code_FB ADS_681x |
Video 336x288 |