- google.com, pub-4530016804051003, DIRECT, f08c47fec0942fa0
-
“Khu mộ mới nhất vừa làm bia. 1634 cháu chỉ chưa đầy 2 tháng”.
-
Nữ sinh tên Như khẳng định, cô chỉ đem xác con giấu đi chứ không hề vứt xuống ...
-
Sau khi tới tòa làm thủ tục ly hôn, bà Lê vào nhà nghỉ với thẩm phán rồi bị ...
-
Sau sự cố, Thanh không còn liên lạc với Đào và con gái Sao Mai, một mình Đào ...
-
Trước người đàn ông nước ngoài rơi sáng 11/2, thì 2 phụ nữ người Việt cũng rơi ...
-
Trong lúc cãi nhau, Nga đã dùng vật cứng đập vào đầu bà Bé rồi đẩy bà này xuống ...
-
Được biết, gia đình cô dâu và chú rể đều là đại gia về gỗ và có kinh tế rất khá ...
-
Thấy con lên cơn co giật, người mẹ vắt quất vào miệng con khiến hạt quất rơi ...
-
Bị đau còn bị chủ quán đòi tiền, Hậu bực tức chụp con dao đâm vào người nạn ...
Bình Thuận: Bảo mẫu bị tố đánh học sinh tụ máu đầu
Bé trai (5 tuổi) được bảo mẫu bế về nhà trong tình trạng nôn ra máu, đứng không vững (theo bé kể là do cô dùng cán chổi đánh khi không ngủ trưa). Các bác sĩ xác nhận bé bị tụ máu dưới da dầu.
Sau đó chị Nguyễn Thị Mỹ Hạnh - mẹ bé đã gửi đơn tố cáo bảo mẫu Liên. Sự việc ở xã Chí Công, huyện Tuy Phong, Bình Thuận. Bé trai của chị Hạnh là Phạm Thanh Xuyên (5 tuổi).
Chi tiết sự việc, trưa 3/3, cô Liên (bảo mẫu) ôm bé Xuyên về nhà chị Hạnh và thông báo bé bị trúng gió, ói mửa. Thấy Xuyên ói ra máu, không đứng vững. Kiểm tra vùng đầu, gia đình phát hiện bị mềm bên thùy phải và có dấu hiệu sưng nề. Lập tức, bé Xuyên được đưa đến Bệnh viện Bắc Bình Thuận. Sau hơn một tuần điều trị, các bác sĩ phải hút liên tục máu bầm bị tụ dưới da đầu, đầu bị sưng của Xuyên mới ổn định. Theo giấy chứng nhận thương tích ký của Bệnh viện Bắc Bình Thuận, bệnh nhi bị tụ máu dưới da đầu do bị đánh.
![]() |
Chị Hạnh và bé Xuyên. |
Sau khi tỉnh táo, bé Xuyên cho biết do các bạn đùa nghịch chưa chịu ngủ trưa nên cô Liên đã lấy cán chổi đánh Xuyên và một bạn khác. Nghe vậy chị Hạnh tìm hỏi cô Liên thì cô Liên trả lời do Xuyên đùa nghịch bị té ngã.
Sau đó, chị Hạnh yêu cầu co Liên có trách nhiệm bồi thường thuốc men cho con. Tại biên bản giải quyết của Công an xã Chí Công (ngày 17/6) cô Liên chỉ chấp nhận chi hơn 400 ngàn đồng theo hóa đơn thuốc và tiền xe chuyển viện cấp cứu.
Chị Hạnh không chấp thuận và cho rằng sự việc này có dấu hiệu vi phạm hình sự phải được điều tra làm rõ nhưng công an xã không chuyển hồ sơ lên Công an huyện Tuy Phong xử lý theo thẩm quyền.
Trao đổi với phóng viên, Ban chỉ huy Công an xã Chí Công cho biết không chuyển hồ sơ cho cơ quan điều tra là do phía chị Hạnh không yêu cầu xử lý mà chỉ yêu cầu bồi thường nên giữ hồ sơ lại cho hai bên thương lượng.
Theo ông Cao Huỳnh Thái, Chủ tịch UBND xã Chí Công, điểm giữ trẻ của cô Liên có khoảng 20 trẻ nhưng không có giấy phép. Vụ việc trên công an xã đã chuyển qua tư pháp để hòa giải nhưng không thành.
Theo PLTPHCM
- Bị 9x kém 13 tuổi hiếp dâm khi ở cách chồng 300m (10:32:00 11/07/2009)
- Hà Nội: Những osin trẻ gây họa cho chủ nhà (09:47:00 10/07/2009)
- 10 năm không biết vợ là trẻ con: chồng cũ được tại ngoại (14:21:00 09/07/2009)
- Ký sự một lần làm 'máy bay bà già' (13:26:00 09/07/2009)
- Đưa vợ đi đánh ghen và đòi tiền... bồ cũ (11:30:00 08/07/2009)
Code_FB ADS_681x |
Video 336x288 |