- google.com, pub-4530016804051003, DIRECT, f08c47fec0942fa0
-
Theo lời kể của những người bạn thân, tình yêu của Thu Thảo và Trung Tín nhẹ ...
-
Tuấn Hưng xưng 'bố', gọi 'chúng mày' với ban tổ chức Bài Hát ...
-
Mới đây trên trang cá nhân của mình, Maya vừa đăng tải hình ảnh ăn mừng sinh ...
-
Thanh Vân tự chế ra chiếc 'tủ lạnh' để bảo quản sữa khi đi xa.
-
Cô thuê một căn nhà ở quận 11, sau đó sửa sang và cho thuê lại, hai mẹ con chỉ ...
-
Lá thư từ Mỹ bày tỏ sự bức xúc với vợ cũ và thể hiện tình cảm với mẹ.
-
Nam ca sĩ trải lòng về sóng gió hôn nhân thời gian qua và tự nhận mình vô tâm...
-
Lê Phương và diễn viên Quốc Trường thường xuyên ở bên nhau...
-
Linh Nga ở cùng cha mẹ và nói về chuyện riêng: 'Chúng tôi cư xử văn minh, ...
Ngắm Sao trong đêm Cống hiến
Với kịch bản do đạo diễn Lê Hoàng dàn dựng, đêm trao giải thưởng Cống hiến 2008 thực sự mang lại không khí trang trọng, vui tươi, ấm áp cho khán giả tham dự. Ngay cả các 'sao' cũng không nhịn được cười khi chứng kiến những màn tung hứng hài hước của hai MC và các khách mời trao giải trên sân khấu.
Ngoài thảm đỏ
Trong khán phòng
|
Đạo diễn Quang Dũng với chiều cao khiêm tốn được ghép đôi với chân dài Thanh Hằng khiến anh phải nói đùa "Sự sắp xếp này làm tôi hiểu thế nào là cao độ và thấp độ trong âm nhạc". |
|
Diễn viên Thanh Thúy không biết gọi người cùng xướng tên trao giải nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu bằng "anh" hay "bác". |
|
Diễn viên Mỹ Duyên (trái) lên bục xướng tên trao giải với nhạc sĩ Trần Hiếu. Cô nàng ngồi cạnh nhà thơ Đỗ Trung Quân. |
|
Nhạc sĩ Dương Thụ (trái) và Trần Hiếu (phải) cũng phải cười nghiêng ngả với những câu nói dí dỏm của MC Lê Hoàng. |
|
Vợ chồng ca sĩ Quang Dũng cùng bật cười sảng khoái. |
|
Ca sĩ Hà Anh Tuấn tỏ ra đặc biệt thích thú với tài điều khiển hài hước của cặp đôi MC Mỹ Linh - Lê Hoàng. |
|
Phương Thanh và Thanh Hằng. |
|
Không đoạt giải ở đề cử Nhạc sĩ của năm nhưng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh vẫn rất vui khi tham dự đêm trao giải Cống hiến. |
Kịch bản của Lê Hoàng
Nói về giải cống hiến Lê Hoàng “công bố”: “Năm nay giới nghệ sỹ có rất nhiều cống hiến, Phương Thanh và Hồng Nhung “cống hiến” cho điện ảnh với bộ phim Giải cứu thần chết. Siu Black “cống hiến” trong Huyền thoại bất tử. Tuấn Hưng “cống hiến” điện thoại Samsung với bài hát Cầu vồng khuyết. Hồ Ngọc Hà “cống hiến” cho Toshiba trong quảng cáo tủ lạnh. Nhạc sĩ Hà Dũng “cống hiến” cho bộ giao thông vận tải với một hãng hàng không mới. Còn Mỹ Linh thì “cống hiến” cho mỳ Omachi... Cuối cùng, Lê Hoàng nói thêm: “Nếu có giải cống hiến thế kỷ, thì Mỹ Linh xứng đáng với giải “cống hiến” của thế kỷ 19”. “Giải đó là của chị Thanh Lam anh ơi” - Mỹ Linh đáp lại.
Còn nhà thơ Đỗ Trung Quân thì tự hào rằng những người phụ nữ khi đứng cạnh mình sẽ rất tự tin. Là bởi “những ai không đẹp lắm thì sẽ thấy mình đẹp dần lên, những ai đẹp thì thấy mình rất đẹp, còn những ai rất đẹp thì chắc chắn rằng sẽ có đủ tiêu chuẩn lọt vào top 5 của cuộc thi hoa hậu thế giới. Đó là khi nhà thơ đáp lại lời của đạo diễn Lê Hoàng cho rằng “Đỗ Trung Quân luôn là người đàn ông đẹp nhất trong mắt các cô gái”.
Cùng góp mặt trong chương trình, nhạc sĩ 85 tuổi Phan Huỳnh Điểu “khoe” mình đang làm visa để “sắp tới sẽ du lịch qua bên kia cõi vĩnh hằng”. Còn Thanh Thúy thì lúng túng: “Anh Điểu cho cháu, à... chú cho em gọi... bác bằng “anh” nhé!” Ngay lập tức, nhạc sĩ già đáp lời: “Nếu em gọi anh bằng anh, thì anh sẽ rút lại không đi du lịch sang bên kia nữa”.
Giải cống hiến 2008 đã khép lại sau buổi gala trao giải này, nhưng những dư âm vui nhộn của nó sẽ còn đọng lại rất lâu trong lòng những khán giả và nghệ sỹ tham dự.
Theo Ngôi Sao / Dân Trí / Blog Cô Gái Đồ Long
- Hết Cô gái xấu xí sẽ lại có 'cô gái xấu xí' khác (10:57:00 12/03/2009)
- Nhìn 'xấu xí' mà buồn cho 'vui vẻ' (10:30:00 11/03/2009)
- Đêm diễn Ngôi sao ca nhạc (18:33:00 10/03/2009)
- Minh Thuận: Ngoài đời, tôi thích được người ta 'dê' hơn (19:42:00 09/03/2009)
- Đêm sinh nhật tưng bừng của Thanh Thảo (10:22:00 09/03/2009)
Code_FB ADS_681x |
Video 336x288 |