Billboard
- google.com, pub-4530016804051003, DIRECT, f08c47fec0942fa0
Tiêu điểm
-
NTK Võ Việt Chung cho biết bộ trang phục được đầu tư nhiều nhất từ trước đến ...
-
Cách đây không lâu, người phát ngôn của nữ ca sĩ cho biết sức khỏe của cô không ...
-
Bé Na lại xinh xắn với khuôn mặt trắng hồng và đôi mắt tròn xoe như hai hạt ...
-
Cậu chuyện khó có hồi kết khi Dương Yến Ngọc và Pha Lê vẫn tiếp tục nhắc tới.
-
Thùy Lâm tham dự một sự kiện tại TP HCM.
-
Đêm Baggio thú nhận chuyện này cũng là đêm Quỳnh Trâm viết status chửi bới ...
-
Dung mạo của cựu thành viên Mây Trắng đã hài hòa hơn,
-
Cả nhà Minh Hương diện ton trắng rất thời trang.
-
Tuấn Hưng không ngại thể hiện tình cảm trong buổi họp báo ra mắt album ' ...
Linh Nga: Tôi sẽ không bỏ nghề
12:44:15 17/05/2013
Vừa kết thúc đợt biểu diễn tại Festival Huế, Linh Nga tất tả bay ra Hà Nội lo việc của công ty riêng. Cô gái cưng làng múa giờ trở thành giám đốc của Vương Vũ - công ty tổ chức biểu diễn dành riêng cho nghệ thuật múa.
>> Linh Nga: Luôn mong sẽ tìm được người như bố mình >> Linh Nga: Nếu Hà Dũng tài trợ, tôi đã không bị xúc phạm>> Có con nổi tiếng
- Giám đốc Linh Nga bận rộn vì công ty thế này, chắc Vương Vũ hoạt động tốt?
- Vương Vũ mới ra đời 8 tháng, còn nhiều khó khăn. Tôi đang theo học một lớp quản lý để điều hành cho tốt. Quy mô của Vương Vũ nhỏ thôi, gói gọn trong việc tổ chức các sự kiện cho múa, nhận show cho các diễn viên trẻ.
Công ty cũng muốn tìm kiếm học bổng du học cho diễn viên trẻ có khả năng. Tôi mơ ước sau này lập được quỹ từ thiện, giúp diễn viên múa hoàn cảnh khó khăn học cao hơn. Đó là chuyện sau này. Giờ thì cũng mừng là nhận được khá nhiều show diễn nhỏ. Chương trình lớn thì có Rực sáng trời biển Đông, Chào Việt Nam…
- Nga lập công ty sau liveshow riêng mang tên “Vũ”. Thành công của “Vũ” khiến Nga tin rằng múa có thị trường?
- Tôi mở công ty đơn giản là để giúp đỡ các diễn viên trẻ. Chúng tôi nói vui là “nâng niu bàn chân múa”. Nghề múa ở VN hình như chưa được coi trọng lắm. Công sức bỏ ra rất nhiều nhưng mọi người chưa chú trọng an toàn cho diễn viên. Như sân khấu không an toàn, thậm chí nhiều đinh. Diễn viên múa mà chẳng may dẫm phải một cái đinh thì coi như bỏ nghề. Nghề múa ở VN thiệt thòi như thế nên tôi muốn làm những gì có thể cho múa.
- Cả Linh Nga và Vương Vũ đều đắt show. Có người nói Linh Nga sinh ra đã ngậm một cái thìa bạc!
- Đâu có ai biết để có 5 phút biểu diễn trên sân khấu, tôi phải đầu tư và luyện tập khó khăn thế nào? Mỗi lần xuất hiện, tôi luôn trau chuốt mọi thứ, từ động tác, âm nhạc, trang phục và clip để bài diễn hấp dẫn công chúng.
Khi nhận chương trình, bao giờ tôi cũng hỏi kỹ nội dung tổng thể để chọn bài phù hợp. Nhiều khi phải dùng bài mới toanh chỉ để diễn trong một chương trình. Chương trình khác lại phải có phiên bản khác để người xem không nhàm chán.
Tôi đầu tư rất nhiều cho âm nhạc và trang phục. Khán giả không phải ai cũng hiểu hết được ngôn ngữ múa, nhưng múa có thể để lại trong họ ấn tượng về động tác đẹp, trang phục đẹp, âm nhạc hay.
Vì sao khán giả thường cảm thấy múa đơn điệu? Vì nhiều người nghĩ lên sân khấu là chỉ để múa thôi. Không phải thế. Để khán giả thích thì bài múa phải có sự cộng hưởng của nhiều yếu tố. Tôi nghĩ là mình mang được một cảm nhận mới cho khán giả khi xem múa. Tôi đã có 10 năm nỗ lực, giờ đang tận hưởng kết quả.
- Thu nhập liệu có đủ trang trải cho công phu đó?
- Nếu hỏi nghề múa có thể nuôi sống tôi một cách thoải mái không thì câu trả lời là không. Múa chỉ giúp thỏa mãn đam mê. Tôi nghĩ tất cả các ngành nghệ thuật khác ở VN đều như vậy. Nhưng bố mẹ tôi sống được thì tôi cũng sống được. Bố mẹ nuôi tôi nhờ những đồng tiền từ múa. Nên có thể nói tôi đang sống thoải mái.
Tất nhiên tôi cũng phải làm nhiều việc để sống, nhưng những việc đó đều hỗ trợ cho múa.
- Có lúc nào Nga nghĩ đến một ngã rẽ?
- Nhiều người hay hỏi sao không đi đóng phim. Tôi không hiểu sao mọi người hỏi câu đó nhiều đến thế. Nếu chỉ học múa 1-2 năm, biết đâu tôi cũng bỏ nghề. Nhưng tôi đã học múa quá lâu, mồ hôi đổ quá nhiều nên sẽ không bỏ nghề. Ít ra là chưa hề nghĩ đến. Chắc phải đến lúc nào đó không múa được nữa, tôi mới nghĩ đến chuyện làm việc khác.
Theo Dân Trí


Tin liên quan
- Vẻ gợi cảm của Ngô Thanh Vân (13:02:54 17/05/2013)
- Thảo Hương lãng mạn cùng chồng trong bộ ảnh cưới (13:02:52 17/05/2013)
- Trần Đức: Vợ không ghen với những cảnh động chạm (13:02:45 17/05/2013)
- Bình Minh: Sống khép mình để trấn an vợ (13:02:44 17/05/2013)
- Thăm vườn nhà của Nguyễn Phi Hùng (13:02:38 17/05/2013)
Bình luận
Chưa có phản hồi
Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận
Linh Nga: Tôi sẽ không bỏ nghề
ADS_home_content_3
Code_FB ADS_681x |
Video 336x288 |
Quảng cáo