Billboard
- google.com, pub-4530016804051003, DIRECT, f08c47fec0942fa0
Tiêu điểm
-
NTK Võ Việt Chung cho biết bộ trang phục được đầu tư nhiều nhất từ trước đến ...
-
Cách đây không lâu, người phát ngôn của nữ ca sĩ cho biết sức khỏe của cô không ...
-
Bé Na lại xinh xắn với khuôn mặt trắng hồng và đôi mắt tròn xoe như hai hạt ...
-
Cậu chuyện khó có hồi kết khi Dương Yến Ngọc và Pha Lê vẫn tiếp tục nhắc tới.
-
Thùy Lâm tham dự một sự kiện tại TP HCM.
-
Đêm Baggio thú nhận chuyện này cũng là đêm Quỳnh Trâm viết status chửi bới ...
-
Dung mạo của cựu thành viên Mây Trắng đã hài hòa hơn,
-
Cả nhà Minh Hương diện ton trắng rất thời trang.
-
Tuấn Hưng không ngại thể hiện tình cảm trong buổi họp báo ra mắt album ' ...
Ngày 11/5, chồng Ngọc Khánh lại ra tòa
13:12:50 17/05/2013
Dự kiến, ngày 11/5, Tòa phúc thẩm TAND tối cao tại TP.HCM sẽ đưa ra xét xử phúc thẩm vụ án "Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân" theo đơn kháng cáo của 3 trong số 4 bị cáo.
>> Chồng Ngọc Khánh xin giảm án >> Ngọc Khánh: Một mình phải lo cho mẹ đẻ và mẹ chồng >> Ngọc Khánh ít biết công việc của chồng >> Công Định nhận tội và xin được khoan hồng >> Phản ứng của Ngọc Khánh khi chồng bị bắt >> Chồng HH Ngọc Khánh bị bắt vì chống phá nhà nước
Theo đó, Lê Công Định, 42 tuổi - nguyên GĐ Công ty Luật TNHH một thành viên Lê Công Định, kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt; Trần Huỳnh Duy Thức, 44 tuổi - nguyên TGĐ Công ty cổ phần Internet Một Kết Nối (OCI) và Lê Thăng Long, 43 tuổi - nguyên GĐ Công ty cổ phần và Phát triển đầu tư công nghệ Innotech kháng cáo kêu oan.
Theo hồ sơ vụ án, các đối tượng Định, Thức, Long và Nguyễn Tiến Trung (27 tuổi, không kháng cáo) đã móc nối, câu kết với các tổ chức phản động người Việt Nam lưu vong và các thế lực thù địch để tập hợp lực lượng, hình thành tổ chức chính trị phản động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân bằng phương thức "bất bạo động".
Các bị cáo đã sử dụng công nghệ thông tin, ứng dụng internet làm, tàng trữ các tài liệu có nội dung chống phá Nhà nước, phán tán cho nhiều người đọc nhằm xuyên tạc, kích động gây nghi ngờ, làm mất lòng tin của nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước Việt Nam.
Trước đó, ngày 20/1, TAND TP.HCM đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử và tuyên phạt Trần Huỳnh Duy Thức 16 năm tù; Lê Công Định và Lê Thăng Long đều bị phạt 5 năm tù và Nguyễn Tiến Trung bị phạt 7 năm tù cùng về tội "Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân".
Trong phiên tòa sơ thẩm, bị cáo Lê Công Định và Nguyễn Tiến Trung đã thành khẩn, thừa nhận hành vi phạm tội như cáo trạng của Viện Kiểm sát Nhân dân tối cao truy tố và mong được hưởng khoan hồng. Còn 2 bị cáo Trần Huỳnh Duy Thức và Lê Thăng Long vẫn loanh quanh chối tội.
Theo nhận định của các cơ quan tố tụng, đây là vụ án đặc biệt nghiêm trọng xâm phạm an ninh quốc gia.
Theo KH&ĐS
![]() |
Lê Công Đinh và Ngọc Khánh trong ngày bị bắt. |
Tin liên quan
- Hoàng Yến rạng rỡ giữa đồng hoa (13:31:12 17/05/2013)
- Ngắm 8 MC đẹp của Sức sống mới (13:31:09 17/05/2013)
- Công Vinh và Thủy Tiên sẽ kết hôn (13:31:02 17/05/2013)
- Đàm Vĩnh Hưng: Tôi không bao giờ kết hôn nhưng sẽ có con (13:30:56 17/05/2013)
- Ngọc Huyền: Đau khổ, vật vã không biết bao lần vì Chí Trung 'lăng nhăng' (13:30:55 17/05/2013)
Bình luận
Chưa có phản hồi
Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận
Ngày 11/5, chồng Ngọc Khánh lại ra tòa
|
|
ADS_home_content_3
Code_FB ADS_681x |
Video 336x288 |
Quảng cáo