Billboard
- google.com, pub-4530016804051003, DIRECT, f08c47fec0942fa0
Tiêu điểm
-
NTK Võ Việt Chung cho biết bộ trang phục được đầu tư nhiều nhất từ trước đến ...
-
Cách đây không lâu, người phát ngôn của nữ ca sĩ cho biết sức khỏe của cô không ...
-
Bé Na lại xinh xắn với khuôn mặt trắng hồng và đôi mắt tròn xoe như hai hạt ...
-
Cậu chuyện khó có hồi kết khi Dương Yến Ngọc và Pha Lê vẫn tiếp tục nhắc tới.
-
Thùy Lâm tham dự một sự kiện tại TP HCM.
-
Đêm Baggio thú nhận chuyện này cũng là đêm Quỳnh Trâm viết status chửi bới ...
-
Dung mạo của cựu thành viên Mây Trắng đã hài hòa hơn,
-
Cả nhà Minh Hương diện ton trắng rất thời trang.
-
Tuấn Hưng không ngại thể hiện tình cảm trong buổi họp báo ra mắt album ' ...
Vợ mới Hiệp Gà: Anh ấy tái nghiện sẽ là lỗi ở tôi
13:29:17 17/05/2013
Thu Trang nói: 'Tôi tin rằng anh Hiệp sẽ không nghiện nữa. Nếu anh tái nghiện, đó sẽ là lỗi ở tôi. Đàn ông sa vào tệ nạn khi công việc bế tắc, gia đình không hạnh phúc'.Tôi làm hết sức có thể để bảo vệ tổ ấm của mình. Một khi tôi vẫn tròn bổn phận gia đình mà anh sa ngã, tôi không ngần ngại chia tay. Tôi từng nói với anh, nếu anh không làm ra tiền, không có địa vị xã hội, tôi sẽ chẳng lấy anh. Tôi tự nhận mình là người không quá xinh đẹp hay giỏi giang nên cần tìm đàn ông làm chỗ dựa, chứ không phải cưới một người để cùng chịu khổ với người ta.
>> Vợ mới Hiệp Gà bị tiếng là lẳng lơ >> Vợ cũ Đức Hiệp: Cả con ruột anh ấy cũng không để ý
- Sau khi kết hôn, cuộc sống của chị thay đổi thế nào?
- Lẽ ra, chúng tôi đang trong những ngày tháng hạnh phúc nhất. Tuy nhiên, thông tin kết hôn của tôi và anh Hiệp khi đưa lên báo chí vấp phải rất nhiều dư luận làm mọi việc xáo trộn ít nhiều. Bản thân tôi đã lường trước tất cả nên không bị sốc. Hơn nữa, tôi không phải người trong giới nghệ thuật, cha mẹ tôi lại ít đọc báo nên không bị những chuyện này làm cho đau đầu. Chỉ thương anh Hiệp vì anh là người nổi tiếng, đi đâu cũng có người bàn tán.
- Trên báo, vợ cũ của Hiệp "Gà" than phiền về sự thay đổi của anh. Khi đọc những dòng đó, chị nghĩ gì?
- Tôi chưa từng nói chuyện với chị Thanh Quý. Một vài lần đón bé Hân Huyền cùng anh Hiệp, tôi ngồi trên xe nhìn thấy chị nhưng chưa có cơ hội trò chuyện để thông cảm với nhau. Bản thân chị ấy cũng không nói tôi cướp chồng mình, nên tôi không bị nặng nề. Tôi không muốn bàn sâu về chuyện riêng của anh Hiệp. Tôi tôn trọng quá khứ của anh ấy. Năm năm chơi với nhau đủ giúp tôi hiểu, anh Hiệp là người như thế nào. Bản thân tôi tin chồng mình không phải người “có mới nới cũ”.
- Nguyên nhân nào khiến chị nhanh chóng nhận lời lấy Hiệp "Gà" sau gần một năm yêu nhau?
- Ban đầu, khi biết tôi yêu anh Hiệp, cha mẹ cũng phản đối. Nhưng sau thấy tôi quyết tâm sắt đá với lựa chọn của mình, hai người chuyển sang ủng hộ nhiệt tình. Trong thời gian tìm hiểu, anh Hiệp từng tâm sự với tôi, anh rất buồn sau khi bị vợ bỏ. Bản thân anh rất cần một người vợ để ổn định cuộc sống và làm chỗ dựa tinh thần. Tôi thấy mình có thể làm được điều đó. Tôi gật đầu trước lời cầu hôn của anh vì cảm động trước tình yêu mà anh dành cho tôi. Anh có thể im lặng vài năm nữa, đợi hết sóng gió sau cuộc ly hôn với vợ cũ rồi mới lập gia đình. Khi ấy sẽ không ai chê trách gì anh. Thế nhưng, anh lại sẵn sàng chấp nhận những gièm pha của dư luận để nhanh chóng cưới tôi. Đó là một quyết định vì tình yêu và tôi không thể chối từ.
- Hiệp "Gà" khen chị là người phụ nữ dũng cảm, dám đương đầu với dư luận và giỏi tề gia nội trợ. Chị cảm thấy thế nào khi được chồng ca ngợi hết lòng?
- Người đàn ông nào cũng dành nhiều lời khen cho người phụ nữ mình yêu. Bản thân tôi, như những người đàn bà khác, vô cùng hạnh phúc vì điều đó. Tình yêu cho ta sức mạnh để làm những điều diệu kỳ. Tôi thích nấu những món ăn ngon, chờ chồng mình đi diễn về và nhìn anh ăn. Niềm vui đôi khi rất giản dị.
- Hiệp "Gà" muốn đưa con gái anh về sống chung trong tổ ấm mới. Ý kiến của chị về chuyện này?
- Tôi không ghét bỏ bé Huyền như những gì người ta hình dung về cảnh mẹ ghẻ con chồng. Ngược lại bé Huyền cũng khá quý mến tôi. Bé Huyền là người thật thà, khi mọi người bảo cháu gọi tôi bằng mẹ, cháu đáp rằng: “Cô Trang có đẻ ra con đâu mà con phải gọi bằng mẹ”. Tôi không chạnh lòng vì điều đó, ngược lại tôi nghĩ mình cần cố hiểu cháu nhiều hơn.
Tôi yêu anh Hiệp nên thông cảm với những nỗi khổ tâm của anh. Người bố nào cũng thương con, cần con. Có nhiều đêm, anh Hiệp nghĩ đến con không ăn, không ngủ, cứ thức trắng nhìn lên trần nhà. Vì thế, tôi hoàn toàn đồng tình với mong muốn của anh đưa cháu Hân Huyền về sống chung. Tôi không ghen vì anh dành nhiều tình cảm cho con. Tôi không thể giận dỗi khi anh đưa cháu Huyền đi sở thú, ngược lại bé Huyền sẽ phải ở nhà để bố và dì đi gặp gỡ bạn bè hay đi bàn công việc. Tôi nghĩ, tôi và bé Huyền là hai thế giới riêng mà anh Hiệp nên có sự cân bằng.
- Trước khi cưới, khán giả từng thấy chị xuất hiện chung với Hiệp "Gà" trong một số tiểu phẩm hài. Với sự giúp đỡ của chồng, chị dự định thế nào về mối duyên với nghệ thuật?
- Tôi không được đào tạo bài bản về diễn xuất nên không tự tin vào khả năng của mình. Tôi tham gia diễn cùng anh Hiệp trên các sân khấu tỉnh để giúp đỡ anh, chứ không mơ có ngày mình theo con đường nghệ thuật chuyên nghiệp. Anh Hiệp thường chỉ bảo và động viên tôi rất nhiều. Ngoài ra, tôi giúp anh các công việc đối ngoại trong công ty. Trước đó, chúng tôi dự định sau khi cưới sẽ dành thời gian du lịch nhưng giờ hai vợ chồng lại muốn chuyên tâm vào việc kiếm tiền để chung sức để mua một căn hộ nhỏ, ổn định cuộc sống. Hiện tại, chúng tôi vẫn ở nhà thuê. Riêng về chuyện con cái, nếu trời cho khi nào, tôi sẵn lòng đón nhận lúc ấy.
Theo VnExpress
>> Ảnh tiệc cưới Hiệp Gà >> Mẹ Hiệp Gà tiết lộ 'nội tình' >> Hiệp Gà: Dư luận không quan trọng lắm >> Vợ cũ Hiệp Gà: Ra tù 2 tháng, anh ấy đã có 'người khác' >> Ảnh Hiệp Gà mang con gái riêng đi ăn hỏi >> Hiệp Gà tái hôn


Trước Tết, khi đến thăm nhà của Hiệp Gà thuê trên phố Thợ Nhuộm, tôi ngạc nhiên khi thấy một cô gái đang chuẩn bị bữa tối thì Hiệp bảo đó là em gái Thu Trang. Nhưng khi câu chuyện bắt đầu cởi mở hơn thì Hiệp Gà chia sẻ về chuyện gia đình của mình với người vợ cũ Thanh Quý và cô bạn gái mới này. Khi tôi khen Trang xinh đẹp lại đảm đang nội trợ, Hiệp vui lắm và khoe mình đang tăng lên vài cân. Trong câu bông đùa, Hiệp lỡ so sánh với thời gian ở cùng Thanh Quý thì cô ấy chỉ hay thích đi ăn cơm hàng nên Hiệp cảm thấy thiếu hơi ấm của những bữa cơm gia đình. Nhưng ngay lập tức Thu Trang đã nhắc khéo vì dù thế nào cũng không được so bì như vậy. Trang chia sẻ: “Yêu người nổi tiếng cũng mệt lắm chị ạ, em đến với anh ấy khi anh đã chính thức chia tay vợ nhưng những lời dị nghị thì có lẽ không tránh khỏi…”. Theo KH&ĐS |
Hiện tại, hai mẹ con Thanh Quý sống trong căn phòng chật hẹp chỉ hơn 10m2, trong khu nhà trọ ở phố An Dương. Chị chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình trong nước mắt.
- Mối tình giữa chị và anh Hiệp có phải tình yêu sét đánh?
- Không, anh Hiệp chơi với một người bạn của tôi, khi đó tôi mở hiệu cắt tóc ở Quảng Ninh. Tôi và anh quen nhau gần một năm thì yêu nhau, mối tình kéo dài hơn hai năm thì tiến đến hôn nhân. Lúc đó anh Hiệp chưa phải là người nổi tiếng và rất nghèo, chưa đi đóng phim, ít người biết đến anh là một diễn viên hài.
![]() ![]() |
Tin liên quan
- Thu Thủy giải thích về những bức ảnh 'chơi bời' (13:47:51 17/05/2013)
- Lê Khánh ngày càng xinh đẹp (13:47:49 17/05/2013)
- Hiệp Gà: Vợ cũ của tôi thật đáng thương (13:47:47 17/05/2013)
- Vợ mới Hiệp Gà: Tôi khinh thường chị ấy (13:47:40 17/05/2013)
- Thủy Tiên: Cả gia đình ủng hộ Công Vinh giải nghệ (13:47:34 17/05/2013)
Bình luận
Chưa có phản hồi
Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận
Vợ mới Hiệp Gà: Anh ấy tái nghiện sẽ là lỗi ở tôi
|
|
ADS_home_content_3
Code_FB ADS_681x |
Video 336x288 |
Quảng cáo