Billboard
- google.com, pub-4530016804051003, DIRECT, f08c47fec0942fa0
Tiêu điểm
-
NTK Võ Việt Chung cho biết bộ trang phục được đầu tư nhiều nhất từ trước đến ...
-
Cách đây không lâu, người phát ngôn của nữ ca sĩ cho biết sức khỏe của cô không ...
-
Bé Na lại xinh xắn với khuôn mặt trắng hồng và đôi mắt tròn xoe như hai hạt ...
-
Cậu chuyện khó có hồi kết khi Dương Yến Ngọc và Pha Lê vẫn tiếp tục nhắc tới.
-
Thùy Lâm tham dự một sự kiện tại TP HCM.
-
Đêm Baggio thú nhận chuyện này cũng là đêm Quỳnh Trâm viết status chửi bới ...
-
Dung mạo của cựu thành viên Mây Trắng đã hài hòa hơn,
-
Cả nhà Minh Hương diện ton trắng rất thời trang.
-
Tuấn Hưng không ngại thể hiện tình cảm trong buổi họp báo ra mắt album ' ...
Thành Đạt - Diệu Hương công khai tình cảm sau 5 tháng yêu nhau
15:30:18 17/05/2013
Thành Đạt đã quyết định chọn ngày sinh nhật của Diệu Hương để công khai tình cảm. Sau thời gian tham gia phim Siêu thị tình yêu, Diệu Hương và Thành Đạt đã… yêu nhau. Thành Đạt chia sẻ: “Với tôi, Diệu Hương là một người đặc biệt”.
>> Diệu Hương: 1.000 lần khẳng định không có 'chuyện gì' với đạo diễn>> Diệu Hương đã tìm được một nửa >> Các mối quan hệ 'chị em' của Diệu Hương >> Diệu Hương 'bị quấy' vì hay đóng vai cave>> Diệu Hương lái 'mẹc' đi dạy học >> Diệu Hương mang tiếng từ thời học cấp 3>> Diệu Hương kể chuyện ôm hôn Danh Tùng>> Diệu Hương đón Tết buồn vì bà mới mất>> Kiều Thanh, Diệu Hương và các mẫu đồ công sở >> Diệu Hương kể chuyện ôm hôn Danh Tùng >> Danh Tùng: Không thể yêu Diệu Hương
- Lý do gì khiến Thành Đạt muốn công khai chuyện tình cảm với Diệu Hương vào thời điểm này?
- Sinh nhật cô ấy, tôi muốn tặng cho cô ấy một món quà, chỉ vậy thôi.
- Nghệ sĩ thường có những cách để đánh bóng tên tuổi, đây có phải là một trong những cách đó?
-
Hai người đã yêu nhau trong quá trình quay phim "Siêu thị tình yêu"?
- Chúng tôi đã nảy sinh tình cảm từ tháng 11 năm 2008 khi cùng tham gia casting. Thời gian 4 tháng quay phim là quãng thời gian chúng tôi công khai chuyện tình cảm với đoàn làm phim. Tôi ra Bắc quay phim, đơn lẻ chỉ có một mình. Diệu Hương rất tốt với tôi. Và tình cảm đã đến một cách rất tự nhiên. Phim đóng máy từ tháng 5, chúng tôi đã có quãng thời gian hạnh phúc bên nhau. Với tôi, Diệu Hương là một người rất đặc biệt, rất khác biệt.
- Một thời gian gắn bó ngắn ngủi đủ để Thành Đạt tự tin với tình cảm của mình?
- Người Nam, kẻ Bắc có khiến mối tình nghệ sĩ trở nên… ngắn ngủi?
- Có thời gian, tôi vẫn bay ra Hà Nội thăm Hương, và Hương cũng vậy. Chúng tôi bay ra bay vào Hà Nội - Sài Gòn liên tục. Khoảng cách không phải là vấn đề. Vấn đề quan trọng nhất là chúng tôi có tình cảm với nhau. Như tôi đã nói ở trên, Diệu Hương là một tình cảm đặc biệt của tôi. Và tôi tin, với cô ấy, tôi cũng đặc biệt như vậy.
- Chuyện tình cảm phát sinh từ một bộ phim ấy, Thành Đạt có tính đến chuyện lâu dài?
- Là diễn viên, mỗi một bộ phim Thành Đạt lại đóng chung với những cô bạn diễn trẻ đẹp khác, điều gì sẽ đảm bảo cho tình yêu sẽ không thay đổi..?
- Khi trái tim mình đã có một hình bóng, những cô gái khác dù xinh đẹp đến bao nhiêu cũng sẽ chỉ là bạn.
- Mỗi người một tính cách, mỗi người một suy nghĩ, mỗi người một lựa chọn, nhưng nếu dùng chuyện tình yêu để đánh bóng tên tuổi thì không phải là tôi.


Diễn viên trẻ Thành Đạt sinh năm 1984, là con trai có nghệ sỹ Hai Nhất. Thành Đạt đã từng tham gia các phim: Quán kem tình yêu, Sóng tình, Hương phù sa… |
- Tôi yêu Diệu Hương, và cô ấy cũng vậy. Tôi có thể chia sẻ là chúng tôi yêu nhau. Chỉ vậy thôi. Như khi người ta yêu nhau, người ta muốn nói với cả thế giới.


- Hiện tại, chúng tôi đang hạnh phúc bên nhau. Tình yêu sẽ giúp chúng tôi vững bước trên con đường dài trước mắt, tôi tin như vậy.


Liên hệ với Diệu Hương, cô dường như… không nói nên lời khi nghe công bố của chàng trai. Diệu Hương cho biết, cô gặp Thành Đạt tháng 11 năm 2008 khi hai người tham gia casting vai trong phim Siêu thị tình yêu. Diệu Hương vẫn nhớ, hôm đó, khi cô đang ở bệnh viện chăm Kiều Thanh ốm thì nhận được điện thoại từ đoàn làm phim Siêu thị tình yêu, đạo diễn cho biết đã tìm được diễn viên nam. Diệu Hương chạy đến đoàn, một công tử đẹp trai đứng đó, “Tôi vốn không thích kiểu đẹp trai công tử, nhưng càng tiếp xúc, càng thấy… sao mình không ghét người này nhỉ? Và chúng tôi đã yêu nhau vào ngày 14 tháng 4 năm 2009”. Trước câu hỏi liệu đây có phải là một chiêu PR hình ảnh, Diệu Hương cho biết, Thành Đạt đã khiến cuộc sống của cô thay đổi, cô đã luôn nhắc đến anh trong những bài phỏng vấn trước đây, việc công khai tình cảm giúp hai người vững tin ở nhau, cùng nhau hướng tới một tương lai lâu dài.… |
Theo Dân Trí
Tin liên quan
- Giỗ đầu Lê Vũ Cầu (15:48:56 17/05/2013)
- Xuân Lan: Kết hôn rồi thấy yên bình lạ lắm (15:48:53 17/05/2013)
- 'Kính hồng' Thanh Vân sửa soạn 'lâm bồn' (15:48:32 17/05/2013)
- Nguyễn Thị Huyền quý phái (15:48:22 17/05/2013)
- Quang Dũng - Jennifer Phạm hạnh phúc ở trời Âu (15:47:51 17/05/2013)
Bình luận
Chưa có phản hồi
Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận
Thành Đạt - Diệu Hương công khai tình cảm sau 5 tháng yêu nhau
ADS_home_content_3
Code_FB ADS_681x |
Video 336x288 |
Quảng cáo