Billboard
ADS_Top_Right
  • Bigsize
    Bigsize
  • google.com, pub-4530016804051003, DIRECT, f08c47fec0942fa0
Tiêu điểm

Mai Thu Huyền: Tôi may mắn... vì ở hiền gặp lành

16:07:30 17/05/2013
Mai Thu Huyền cho biết: 'Tôi cảm thấy mình rất may mắn! Tôi có người chồng hết mực yêu thương, có hai đứa con ngoan và cuộc sống khá đầy đủ... Tôi luôn tâm niệm một điều, có lẽ mình được như vậy là vì mình 'ở hiền gặp lành'. Trong cuộc sống, mình luôn muốn làm những điều tốt nhất cho bản thân mình và những người xung quanh, hầu như là không có oán hận, thù ghét ai. Có lẽ mình sống rất đơn giản, không quá tham vọng, dễ hài lòng nên chắc là 'ông trời' không nỡ gieo 'bất hạnh' cho mình!  >> Mai Thu Huyền kỷ niệm tuổi 30 viên mãn  >> Mai Thu Huyền: tôi hoàn thành nhiệm vụ rồi >> Thời trang cho mẹ vừa sinh bé
Gia đình Mai Thu Huyền, bé Huyền Anh 6 tuổi, bé Anh Kiệt 22 tháng.
- Dạo này, liên tục đóng phim, chưa kể công việc bộn bề ở FPT, mà một người vợ - người mẹ quá bận rộn với công việc chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống gia đình. Vậy chị thu xếp quỹ thời gian như thế nào để chu toàn cả hai? - Đúng là thời gian này tôi rất bận rộn, nhưng cảm thấy rất vui vì đang có nhiều cơ hội đến với mình. Cơ hội không phải lúc nào cũng có nên mình phải biết nắm bắt và tôi luôn cố gắng để có thể hoàn thành chu toàn mọi việc. Tôi cũng được sự ủng hộ và động viên khuyến khích của gia đình như một hậu phương vững chắc nên mọi việc đều thuận lợi. - Chồng chị, doanh nhân Thang Văn Lương có can thiệp vào quyết định chọn vai của chị không?  - Vợ chồng tôi rất hiểu, thông cảm và tôn trọng lẫn nhau nên việc của ai người đấy làm, chứ anh ấy không bao giờ can thiệp vào công việc của tôi.  
3 mẹ con chụp ké ảnh cưới cậu Quân (em trai Mai Thu Huyền).
- Cảm giác của “ông xã” ra sao khi mỗi lần nhìn thấy vợ xuất hiện trên truyền hình với tư cách MC, khách mời hay đóng phim? - Chồng tôi là người ít nói nên anh ấy rất ít khi nhận xét về vợ. Khi về nhà thì 2 vợ chồng hầu như chỉ nói chuyện với nhau về gia đình, con cái hoặc những vấn đề cả 2 cùng quan tâm, chứ rất ít khi mang công việc về nhà.  - Khi nói về “ông xã”, chị luôn hết lời khen ngợi, liệu chị có dám “tiết lộ” một vài tính xấu của anh ấy không? - Có lẽ cho tôi xin phép không trả lời câu hỏi này vì những tính xấu của chồng, tôi chỉ muốn giữ lại riêng cho mình. (Cười)  
Mai Phương Thúy - Thủy Hương - Mai Thu Huyền - Cẩm Nhung.
Với những vai diễn...
- Có ý kiến cho rằng, vai giám đốc Trung tâm người mẫu trong phim “Bước chân hoàn vũ” quá "nhẹ ký" để đánh dấu sự trở lại phim ảnh của Mai Thu Huyền, chị nghĩ sao? - Đối với tôi, không có vai diễn nào là “nhẹ ký” hay “nặng ký” cả. Với từng vai diễn, tôi luôn cố gắng làm “tròn vai” để thể hiện nhân vật một cách chân thực nhất. Sau một thời gian dài vắng bóng, khi trở lại với vai nhà báo, giám đốc Trung tâm người mẫu Phương Trà trong bộ phim dài 40 tập Bước chân hoàn vũ, tôi rất hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ và tình cảm yêu mến của khán giả.  
Ngoại trừ đôi mắt, Huyền Anh rất giống bố, còn các nét xinh xắn khác thừa hưởng từ mẹ.
- Phim với sự góp mặt của nhiều gương mặt ca sĩ, diễn viên trẻ nóng bỏng như Lý Nhã Kỳ, Lê Kiều Như..., chị có sợ sự xuất hiện của mình bị “chìm”? - Phim có nhiều tuyến nhân vật khác nhau, và đặc biệt là có rất nhiều người đẹp nhưng mỗi nhân vật có một màu sắc riêng, tính cách riêng nên tôi nghĩ nếu mỗi người đều thể hiện được đúng nhân vật của mình thì sẽ không có chuyện người  “chìm”, người “nổi”. Nếu Thu Sương (Lê Kiều Như đóng) là một người phụ nữ sắc sảo, ghê gớm, dùng mọi thủ đoạn để đạt được mục đích; Thụy Khê (Lý Nhã Kỳ đóng) là một cô gái hồn nhhiên, ngây thơ, trong sáng thì Phương Trà (Mai Thu Huyền đóng) lại là một người phụ nữ năng động, chịu khó, đầy cá tính và có một tấm lòng rộng mở. Tôi nghĩ những màu sắc khác nhau của mỗi nhân vật sẽ bổ sung, tương trợ cho nhau và làm nên sự hấp dẫn của bộ phim. - Ngay sau khi “Bước chân hoàn vũ” đóng máy, chị sẽ vào vai MaiKa trong 30 tập phim “Lối rẽ” của đạo diễn Hữu Phúc, chị có thể chia sẻ về vai diễn này? - MaiKa là một dạng vai khá mới mẻ với tôi nên tôi rất thích thú với vai diễn này. MaiKa là một người phụ nữ thông minh, lãng mạn, hiếu thắng nhưng cũng vô cùng cứng rắn trong công việc và đôi khi cách hành xử khá lạnh lùng. Nội dung bộ phim xoay quanh công việc và cuộc sống gia đình của 2 cặp vợ chồng vốn là 4 người bạn thân của nhau, nhưng những áp lực trong công việc, sự phức tạp trong đời sống gia đình đã đẩy 4 con người này có những “lối rẽ” khác nhau. - Chọn vai phản diện đầu tiên sau nhiều năm đóng phim là vì chị muốn làm mới mình hay đã... “chán” hình ảnh hiền lành, lấy nước mắt của khán giả trước đây? - MaiKa không phải là một vai phản diện mà là nhân vật có tính cách đa chiều, lúc tốt lúc xấu và sau này cô ấy cũng đã phải trả giá cho những việc làm của mình. Vai diễn này vừa đáng trách vừa đáng thương, nhưng quan trọng hơn cả là nó có nhiều đất diễn, đó chính là lý do tôi gật đầu. Tôi mong muốn được thể hiện nhiều loại vai khác nhau để làm mới mình và cũng mang đến cho khán giả nhiều cảm nhận khác nhau, chứ không muốn rập khuôn trong một dạng vai. - Nếu khả năng hiệu ứng khán giả sẽ không tốt, sẽ mất dần thiện cảm khi chị không tiếp tục với những vai chính diện, hiền lành, chịu thương chịu khó thì sao? - Tôi không nghĩ thế. Nếu khán giả có trách móc hay đồng cảm với nhân vật của mình thì coi như là tôi đã hoàn thành tốt vai diễn chứ? Tôi cũng rất mong chờ xem phản hồi của khán giả sẽ như thế nào sau bộ phim này. Tuy bị mọi người... ghét nhân vật của mình nhưng bù lại lại được mọi người công nhận khả năng hóa thân vào các vai diễn khác nhau thì tôi sẽ rất vui.    Theo Dân Trí
Bình luận
Chưa có phản hồi
Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận
ADS_home_content_3
Trái
Phải
  • Sale
    Sale
LR_left_1
LR_right_1
Tin Ảnh

DV Văn Anh khoe giấy đăng ký kết hôn

Hai diễn viên Văn Anh và Tú Vi chính thức là vợ chồng.
Code_FB
 
 
ADS_681x
Trình độ học vấn của tôi là:
336x288
681x90
Quảng cáo