Billboard
- google.com, pub-4530016804051003, DIRECT, f08c47fec0942fa0
Tiêu điểm
-
NTK Võ Việt Chung cho biết bộ trang phục được đầu tư nhiều nhất từ trước đến ...
-
Cách đây không lâu, người phát ngôn của nữ ca sĩ cho biết sức khỏe của cô không ...
-
Bé Na lại xinh xắn với khuôn mặt trắng hồng và đôi mắt tròn xoe như hai hạt ...
-
Cậu chuyện khó có hồi kết khi Dương Yến Ngọc và Pha Lê vẫn tiếp tục nhắc tới.
-
Thùy Lâm tham dự một sự kiện tại TP HCM.
-
Đêm Baggio thú nhận chuyện này cũng là đêm Quỳnh Trâm viết status chửi bới ...
-
Dung mạo của cựu thành viên Mây Trắng đã hài hòa hơn,
-
Cả nhà Minh Hương diện ton trắng rất thời trang.
-
Tuấn Hưng không ngại thể hiện tình cảm trong buổi họp báo ra mắt album ' ...
Hồng Sơn gặp nạn, đoàn phim "chết dở"
17:11:41 17/05/2013
Khoảng 3h chiều ngày 27/12, diễn viên Nguyễn Hồng Sơn đã bị tai nạn giao thông tại thị trấn Đồng Mỏ (Lạng Sơn).
>> Hoài Linh thoát chết trong gang tấc
Sau khi quay xong phần vai của mình trong phim Miền đất hứa (dài 20 tập của đạo diễn Lê Ngọc Ninh, Hãng phim truyện I), diễn viên Nguyễn Hồng Sơn đã bắt xe khách từ Lạng Sơn về Hà Nội. Đến thị trấn Đồng Mỏ, do chạy nhanh, đường trơn, nên chiếc xe khách đã bị lật, lăn mấy vòng xuống vệ đường. Diễn viên Nguyễn Hồng Sơn đứng ở cửa xe nên bị văng ra đường. Hai chân đập vào vỉa hè, gây gãy xương cả hai đùi và một xương sườn.
Theo anh Sơn, ít nhất trên xe có 2 người bị chết và nhiều người khác bị thương.
Khoảng 20h cùng ngày, diễn viên này đã được chuyển về Bệnh viện Trường Đại học Y khoa Hà Nội điều trị.
Sau một thời gian suy sụp vì nghiện ngập, diễn viên Nguyễn Hồng Sơn đã xuất hiện trở lại với hàng loạt các vai diễn ấn tượng trong Ma Làng, Gió làng Kình và Cổ vật. Theo đạo diễn Nguyễn Hữu Phần, diễn viên Nguyễn Hồng Sơn hiện không có lương hưu, chỉ sống bằng tiền đóng phim.Đoàn phim 'chết dở'Đạo diễn Lê Ngọc Linh cho biết: “Miền đất hứa là một phim hình sự có 5 vụ án. Hồng Sơn tham gia diễn xuất trong vụ án buôn bán ma túy (tập 3 & 4). Trong phim, Hồng Sơn đóng vai Hải đỏ, một trùm buôn lậu ma túy xuyên biên giới. Gương mặt biểu cảm, diễn xuất ấn tượng, Hải đỏ dường như được “đo ni đóng giày” cho Hồng Sơn. Và trường đoàn khó nhất trong phim chính là vây bắt Hải đỏ và tên trùm buôn ma túy sa lưới đã được đoàn phim thực hiện tại bãi đá lớm chởm trên sông Kỳ Cùng”.
Khá hài lòng với những cảnh quay này, nên đạo diễn Lê Ngọc Linh hụt hẫng trước tai nạn của Hồng Sơn. Bởi, hiện tại Hồng Sơn phải đối diện với những ca mổ. Để hồi phục sức khỏe và có thể diễn xuất phải cần tới 8-9 tháng, trong lúc tiến độ của phim thì không thể “đợi”. Mặt khác, trường đoạn mà Hồng Sơn đã quay lại là phần cuối của phim, nên khả năng tìm một diễn viên khác đóng phần đầu để …Hồng Sơn xuất hiện ở những cảnh cuối cũng lại là điều… không thể.
Hiện tại, cùng bối cảnh ở Lạng Sơn, đạo diễn Lê Ngọc Linh đang triển khai 2 bộ phim hình sự cùng lúc với 2 kíp diễn viên khác nhau: Miền đất hứa (10 tập/ 5 vụ án) và Không chuyên án (10 tập/ 10 vụ án - về buôn bán phụ nữ qua biên giới). Theo kế hoạch, cả 2 phim sẽ đóng máy sau Tết nguyên đán khoảng 20 ngày. Nhưng do tai nạn của Hồng Sơn và khả năng phải thay vai, nên tiến độ thực hiện bộ phim Miền đất hứa sẽ phải kéo dài. Điều may mắn nhất là một nhóm diễn viên khác đã không lên xe cùng Hồng Sơn vì xe quá đông. Nếu không, chắc hậu quả còn nghiêm trọng hơn.
Theo VNN / TT&VH

Tin liên quan
- Tuấn Hưng: Quách An An cố tình tạo scandal thôi (17:30:20 17/05/2013)
- Trà My (Idol) 'quyết chí' hát cùng Bằng Kiều (17:30:18 17/05/2013)
- Lê Công Vinh sau đêm mất ngủ (17:30:12 17/05/2013)
- Dương Hồng Sơn về thẳng Nghệ An vì nhớ con (17:30:05 17/05/2013)
- Mua nhà cho bố, Công Vinh gặp nhiều đen đủi (17:30:03 17/05/2013)
Bình luận
Chưa có phản hồi
Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận
Hồng Sơn gặp nạn, đoàn phim 'chết dở'
ADS_home_content_3
Code_FB ADS_681x |
Video 336x288 |
Quảng cáo