- google.com, pub-4530016804051003, DIRECT, f08c47fec0942fa0
-
Sau 2 tuần tổ chức, nhãn hàng BlueStone đã trao 4 giải “Trọn gói đa năng”, 4 ...
-
Có mẫu mã đẹp, chất lượng đảm bảo nên hàng nhập ngoại vẫn được khá đông khách ...
-
Bắp cải Đà Lạt to, hình tròn dẹp, lá bao bên ngoài có màu xanh nhạt, lá cuốn ...
-
Nói cách khác, quả lê bị nhiễm phóng xạ và điều này thật sự gây nguy hiểm đối ...
-
Thành phần của hộp sữa đều có nguồn gốc từ Trung Quốc.
-
Thành phần của các loại kem trộn hầu hết đều có corticoid khiến người dùng bị ...
-
Anh Tấn Minh mua liền một lúc 4 chiếc quạt về sau 2 tuần đành phải xếp xó.
-
Chỉ có vài hãng sữa được tăng giá bán, nhưng nhiều điểm bán cùng cho rằng ...
-
Chị em dễ mắc chiêu trò giảm giá khủng mà vô tình bỏ quên chất lượng sản phẩm.
Hà Nội: "Săn" quần áo hạ giá sau Tết
Cầm một triệu đồng tiền lì xì Tết, Thanh Hương (sinh viên năm thứ 2) đại học tìm đến ngay các cửa hàng thời trang quen thuộc. Không tốn kém nhiều tiền, Hương dễ dàng mua được cả một đống đồ giá rẻ mà rất hợp thời trang.
Có chiếc váy Hương "nghía" từ trước Tết, giá chào bán là 380.000 đồng, dù đã được giảm giá 20%. Chê đắt, cô bấm bụng rời khỏi cửa hàng để chọn một sản phẩm giá rẻ hơn. "Ấy vậy mà, sau Tết, vẫn cửa hàng đó, sản phẩm ấy, giá giảm tới gần một nửa và chỉ còn 200.000 đồng. Như vậy, vẫn số tiền ấy, tôi sắm được tới 2 sản phẩm ưng ý" - Hương khoe.
![]() |
Nhiều cửa hàng thời trang đã treo biển giảm giá ngay từ ngày đầu năm, mở cửa trở lại, sau tuần nghỉ Tết. |
Chị Thanh (chủ một shop thời trang trên phố Nguyễn Lương Bằng) cho biết, sau Tết là thời điểm quần áo khó bán nên để kích cầu, cửa hàng phải thực hiện chính sách "đại hạ giá". Đối tượng mua sắm những ngày đầu năm thông thường là học sinh, sinh viên có tiền mừng tuổi Tết, tranh thủ đi mua sắm. "Do vậy, nhiều mẫu quần áo của mùa hè và mùa thu năm trước cũng được chúng tôi trưng ra bán với mức giá giảm khoảng 20-30% so với trước" - chị Thanh nói. |
Không chỉ quần áo thời trang, nhiều cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm, giầy dép, cũng treo biển giảm giá để kéo khách hàng đến mua sản phẩm đầu năm. Chị Quỳnh (kinh doanh mỹ phẩm ở phố Phạm Ngọc Thạch) cho biết ngay từ mùng 4 Tết - phiên mở hàng đầu năm cửa hàng chị đã treo biển giảm giá 50% cho nhiều mẫu sản phẩm. "Vạn sự khởi đầu nan, đầu năm đông khách giúp người bán tin tưởng rằng một năm tốt lành và tăng doanh thu" - chị Quỳnh nói.
Theo chị, mỹ phẩm là nhóm hàng nhạy cảm đối với chị em. Họ thường mua các sản phẩm có thương hiệu và tin dùng. Do vậy, khuyến mãi, giảm giá không có nghĩa là hạ thấp sản phẩm, hàng bán ra phải đảm bảo về chất lượng. "Khách hàng ngày càng tinh tế, họ không chỉ quan tâm đến giá cả mà còn chất lượng. Có người đến, họ đọc vanh vách các mức giá mà tôi từng niêm yết cho các sản phẩm trước đó" - chị Quỳnh cho biết thêm.
Bích Phương (nhân viên một công ty truyền thông ở Hà Nội) cho biết, mỗi ngày cô "lượn" ít nhất 2 lần trên các trang web bán hàng qua mạng để "săn" hàng thời trang và so sánh các mức giá. Vì thế, cô luôn biết được cửa hàng nào có đồ mới, giá bán ra sao và có các chính sách khuyến mãi, hạ giá như thế nào.
"Chiều qua, dạo qua Internet tôi đã tậu được 2 chiếc váy cách điệu để mặc cho mùa hè đấy" - Phương nói. Cô cho biết so với hồi trước Tết, giá mỗi chiếc váy này giảm thêm gần 50.000 đồng.
Theo VnExpress
- Sắm thác nước phong thủy để bàn (09:37:00 11/02/2011)
- Gợi ý tiết kiệm khi mua sắm (10:21:00 10/02/2011)
- TP HCM: Quán nhậu đắt khách (08:31:00 09/02/2011)
- Hà Nội: Giá rau củ giảm so với giáp Tết (08:57:00 08/02/2011)
- Hà Nội: bún riêu, cháo cá... đắt hàng (10:32:00 07/02/2011)
Code_FB ADS_681x |
Video 336x288 |