Billboard
ADS_Top_Right
  • Bigsize
    Bigsize
  • google.com, pub-4530016804051003, DIRECT, f08c47fec0942fa0
Tiêu điểm

Gợi ý mẫu váy hoa dạo biển

16:19:10 28/06/2012

Cùng Hoa hậu Du lịch 2008 khoe vẻ đẹp tươi tắn, ngọt ngào khi dạo chơi trên biển Cam Ranh, Khánh Hòa - quê hương cô.

>> Ngọc Diễm chưa từng ‘nếm mùi’ đại gia
>> Hoa hậu Ngọc Diễm sang trọng cùng sắc đen
>> Ngọc Diễm khoe vai trần, chân thon



Làm việc ở TP HCM nhưng khi rảnh rỗi Ngọc Diễm tranh thủ về quê ở Khánh Hòa để thăm gia đình và nghỉ mát. Cô thích ra biển Cam Ranh tận hưởng cảm giác thảnh thơi, một mình dạo chơi, vui đùa hồn nhiên trên bờ cát.



Hoa hậu cho biết cô từng trải qua những năm tháng tuổi thơ đong đầy kỷ niệm vui buồn. Hiện tại làm việc trong môi trường sôi động, náo nhiệt của TP HCM nhưng trái tim người đẹp luôn hướng về quê hương. Người đẹp thường xuyên tổ chức các chuyến đi từ thiện, giúp đỡ trẻ em nghèo ở Khánh Hòa.



Ngọc Diễm trẻ trung, xinh xắn với kiểu tóc tết lệch một bên được nhiều sao Việt ưa thích trong mùa hè.

Diện chiếc váy dây, Hoa hậu như trở lại thời thiếu nữ ngây thơ, tung tăng dạo chơi dưới nắng chiều.

Ngọc Diễm cho biết tháng 9 tới cô sẽ tổ chức đêm nhạc gây quỹ từ thiện giúp các trẻ nghèo có điều kiện vươn lên trong cuộc sống. Bộ ảnh do chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa hỗ trợ thực hiện.

Ảnh: Đông Phong
Theo Ngôi Sao

Bình luận
Chưa có phản hồi
Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận
ADS_home_content_3
Trái
Phải
  • Sale
    Sale
LR_left_1
LR_right_1
Tin Ảnh

DV Văn Anh khoe giấy đăng ký kết hôn

Hai diễn viên Văn Anh và Tú Vi chính thức là vợ chồng.
Code_FB
 
 
ADS_681x
Trình độ học vấn của tôi là:
336x288
681x90
Quảng cáo