- google.com, pub-4530016804051003, DIRECT, f08c47fec0942fa0
-
“Khu mộ mới nhất vừa làm bia. 1634 cháu chỉ chưa đầy 2 tháng”.
-
Nữ sinh tên Như khẳng định, cô chỉ đem xác con giấu đi chứ không hề vứt xuống ...
-
Sau khi tới tòa làm thủ tục ly hôn, bà Lê vào nhà nghỉ với thẩm phán rồi bị ...
-
Sau sự cố, Thanh không còn liên lạc với Đào và con gái Sao Mai, một mình Đào ...
-
Trước người đàn ông nước ngoài rơi sáng 11/2, thì 2 phụ nữ người Việt cũng rơi ...
-
Trong lúc cãi nhau, Nga đã dùng vật cứng đập vào đầu bà Bé rồi đẩy bà này xuống ...
-
Được biết, gia đình cô dâu và chú rể đều là đại gia về gỗ và có kinh tế rất khá ...
-
Thấy con lên cơn co giật, người mẹ vắt quất vào miệng con khiến hạt quất rơi ...
-
Bị đau còn bị chủ quán đòi tiền, Hậu bực tức chụp con dao đâm vào người nạn ...
Người cha trong nghi án loạn luân không phải bố bé gái
Theo biên bản giám định, Phân viện Khoa học hình sự kết luận cháu bé là con đẻ của Tam Anh - cô gái suốt 8 năm sống một mình trong rừng sâu và tố cha đẻ đã nhiều lần cưỡng hiếp mình mà sinh con. Cháu bé có độ tuổi khoảng 14 đến 16 tháng.
"Kết quả này còn khẳng định cháu bé không phải là con của ông Hải - cha ruột Tam Anh" - đại diện cơ quan điều tra huyện Đồng Xuân thông báo.
![]() |
Đặng Lưu Tam Anh cùng con. |
Với những căn cứ pháp lý từ kết luận giám định khoa học hình sự này, Công an huyện Đồng Xuân đang tiếp tục để mở rộng điều tra để xác định ai là cha đẻ của cháu bé. Cơ quan điều tra cũng cho biết, nhiều khả năng sẽ trưng cầu giám định tâm thần của Tam Anh.
Mẹ con Tam Anh đang sống tại Trung tâm chữa bệnh giáo dục lao động xã hội Phú Yên. Đầu tháng 6 cô gái bồng con từ rừng sâu Lỗ Giàng về quê ở huyện Đồng Xuân, trình báo công an là bị cha bắt sống một mình trong rừng để chăn bò và nhiều lần chính ông cưỡng hiếp cô đến nỗi sinh em bé. Khi cô sinh con, chính bố mẹ là người đỡ đẻ.
Công an vào cuộc điều tra, lấy ADN của em bé lẫn cha Tam Anh để giám định quan hệ. Trong khi đó mẹ con Tam Anh được các cơ quan chức năng hỗ trợ, đưa về sống ở trung tâm xã hội và cử người hướng dẫn, giúp đỡ kỹ năng sống cho cả hai để dần hòa nhập cộng đồng.
* Tên các nhân vật đã được thay đổi.
Theo VnExpress
- Xác hai mẹ con trong căn nhà đóng kín (15:51:00 13/07/2012)
- TPHCM: Rơi tinh hoàn ra ngoài vì bị xe bus kéo lê (10:28:00 13/07/2012)
- Bé gái tố bị cha dượng xâm hại nhiều lần (10:40:00 12/07/2012)
- Bị chồng bắn nát mặt vì làm hỏng thẻ nhớ (16:21:00 11/07/2012)
- Tỏ tình không được thì hiếp luôn (16:05:00 11/07/2012)
Code_FB ADS_681x |
Video 336x288 |