- google.com, pub-4530016804051003, DIRECT, f08c47fec0942fa0
-
“Khu mộ mới nhất vừa làm bia. 1634 cháu chỉ chưa đầy 2 tháng”.
-
Nữ sinh tên Như khẳng định, cô chỉ đem xác con giấu đi chứ không hề vứt xuống ...
-
Sau khi tới tòa làm thủ tục ly hôn, bà Lê vào nhà nghỉ với thẩm phán rồi bị ...
-
Sau sự cố, Thanh không còn liên lạc với Đào và con gái Sao Mai, một mình Đào ...
-
Trước người đàn ông nước ngoài rơi sáng 11/2, thì 2 phụ nữ người Việt cũng rơi ...
-
Trong lúc cãi nhau, Nga đã dùng vật cứng đập vào đầu bà Bé rồi đẩy bà này xuống ...
-
Được biết, gia đình cô dâu và chú rể đều là đại gia về gỗ và có kinh tế rất khá ...
-
Thấy con lên cơn co giật, người mẹ vắt quất vào miệng con khiến hạt quất rơi ...
-
Bị đau còn bị chủ quán đòi tiền, Hậu bực tức chụp con dao đâm vào người nạn ...
TP HCM: Bị hắt hủi, con đổ xăng thiêu chết bố
Bị hắt hủi và trong cảnh bệnh tật, nghịch tử Nguyễn Đức Thọ đã mua xăng để phóng hỏa, thiêu chết chính người cha ruột của mình.
Ngày 31/1 cơ quan CSĐT công an TP HCM đã tống đạt các quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Đức Thọ (SN 1987, ngụ tại ấp 3, xã An Phú Tây, huyện Bình Chánh, TP HCM) để điều tra, xử lý về hành vi “giết người”.
Theo đó, ngay sau khi bị bắt giữ, Thọ đã khai báo khá thành khẩn về quá trình phạm tội, dẫn đến bi kịch đã phóng hỏa thiêu chết chính người cha ruột của mình, là Nguyễn Huỳnh Đạo (SN 1950, ngụ cùng địa chỉ nói trên). Theo hồ sơ vụ án và lời khai của Thọ tại cơ quan công an thì Thọ là con út trong gia đình có 4 anh em. Tuy nhiên cả 4 anh em đều không thể chung sống với cha, tức ông Đạo vì bị ông thường xuyên đánh đập, hắt hủi. Thậm chí, người mẹ ruột của Thọ đang bị đau bệnh cũng không thể ở chung với ông Đạo, phải chuyển về Vũng Tàu để sống.
Hiện trường vụ án mạng và chân dung nghịch tử.
Trước đây, Thọ từng làm công nhân, tuy nhiên thời gian vài năm trở lại đây người thanh niên này phát hiện mình bị bệnh nặng nên đã không còn khả năng lao động. Tuy nhiên khi Thọ xin về chung sống ở nhà tại địa chỉ 62B/3 ấp 3, xã An Phú Tây, huyện Bình Chánh, TP.HCM thì ông Đạo không cho, chửi bới và kiên quyết đuổi Thọ ra khỏi nhà. Bị dồn vào đường cùng, Thọ đành mắc võng ven đường gần nhà để ăn ngủ qua ngày, sống bằng lòng thương bố thí của người dân qua lại.
Được biết, ông Đạo chỉ sống một mình ở địa chỉ nói trên. Ông bị liệt, không thể di chuyển được và thi thoảng có 1 người phụ nữ ghé qua lo chuyện cơm nước. Theo nhiều người hàng xóm thì ông Đạo sống bằng nghề cho nhiều người vay tiền lấy lãi, giữa ông và người phụ nữ trên có mối quan hệ tình cảm với nhau đã vài năm nay.
Thọ khai rằng, thời gian gần đây khi Thọ tìm cách xin về nhà tá túc thì ông Đạo lại đuổi thẳng, chửi rủa thậm tệ. Do đó Thọ nảy sinh ý định sát hại cha ruột cho bõ cơn tức. Trước khi gây án, Thọ mua 4 lít xăng để sẵn tại vỉa hè - nơi sống lang thang - để chờ thời điểm thích hợp ra tay.
11h trưa 20/1, Thọ về nhà tiếp tục xin ông Đạo cho ở nhà để chữa bệnh. Nhưng lúc này ông Đạo đang nằm trên ghế bố giữa nhà, một lần nữa người cha này lại đuổi thẳng cổ, tuyên bố thẳng “từ này chẳng có cha con gì với nhau hết”. Thọ điên tiết, quay về vỉa hè lấy can xăng, ca nhựa, chai nước ngọt rỗng và bật lửa và 15 phút sau quay lại nhà.
Khi đến trước sân nhà, Thọ đổ xăng ra ca và vào chai nước ngọt. Vừa vào đến nhà, Thọ hắt ca xăng vào người ông Đạo rồi bật lửa cho bén vào chai nước ngọt chứa xăng, quăng vào ngay vị trí ghế bố ông Đạo nằm. Ông Đạo bị liệt nên không thể tự cứu mình.
Sau khi gây án, biết chắc cha ruột bị thiêu chết, Thọ thản nhiên bước ra khỏi nhà và cùng lúc này có một số người hàng xóm nghe tiếng kêu cứu đã chạy đến. Thọ nhờ người hàng xóm gọi điện trình báo công an đến bắt giữ mình. Khi làm việc với điều tra viên, Thọ khai báo thành khẩn và thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội như nói trên.
Mâu thuẫn với con dâu, đâm chết con ruột
Vụ việc xảy ra vào lúc 15h ngày 24/1, ông Lê Khánh Tòng (53 tuổi, ngụ ấp Hưng Thủy, xã Lộc Thịnh, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước) sau khi đi chúc Tết về đến nhà. Trước đó, do ông Tòng đã có mâu thuẫn với người con dâu là chị Oanh (27 tuổi, vợ của anh Tường) nên ông Tòng quát chị Oanh: “Mày ra khỏi nhà tao”. Lúc này chị Oanh không trả lời và cũng không bước đi. Tức giận, ông Tòng dùng chân đá chị Oanh nhưng không trúng. Thấy vợ bị bố mình đánh, Tường cùng vợ dùng tay, chân để đánh lại ông Tòng.
Vì “đấu” không lại 2 người nên ông Tòng chạy vụt vào bếp lấy con dao Thái Lan dài khoảng 20cm để trên kệ định quay trở lên “xử” 2 đứa con. Ngay lúc này Tường lao tới thì bị ông Tòng đâm một nhát trúng hông của Tường. Ngay sau khi đâm trúng con trai, ông Tòng vất con dao rồi bỏ ra ngoài suối gần nhà để tắm rồi về nhà ngủ. Còn anh Tường sau khi bị đâm đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước nhưng đến ngày 25/1 thì tử vong.
Ngày 31/1, cơ quan CSĐT Công an huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước cho biết đã tạm giam ông Tòng để xử lý hành vi “Giết người”.
- Dừng đèn đỏ, 3 người bị xe tải đâm (16:00:00 08/02/2012)
- Cả nhà bị đâm chém khi đang ngủ (11:25:00 08/02/2012)
- Cứu sống bé trong bụng mẹ chết vì H5N1 (11:14:00 08/02/2012)
- Chết trong nhà 4 ngày mà bố mẹ chẳng hay (09:01:00 08/02/2012)
- Đi nhà trẻ tư, bé 5 tuổi chết dưới hồ nước (16:54:00 07/02/2012)
Code_FB ADS_681x |
Video 336x288 |