- google.com, pub-4530016804051003, DIRECT, f08c47fec0942fa0
-
“Khu mộ mới nhất vừa làm bia. 1634 cháu chỉ chưa đầy 2 tháng”.
-
Nữ sinh tên Như khẳng định, cô chỉ đem xác con giấu đi chứ không hề vứt xuống ...
-
Sau khi tới tòa làm thủ tục ly hôn, bà Lê vào nhà nghỉ với thẩm phán rồi bị ...
-
Sau sự cố, Thanh không còn liên lạc với Đào và con gái Sao Mai, một mình Đào ...
-
Trước người đàn ông nước ngoài rơi sáng 11/2, thì 2 phụ nữ người Việt cũng rơi ...
-
Trong lúc cãi nhau, Nga đã dùng vật cứng đập vào đầu bà Bé rồi đẩy bà này xuống ...
-
Được biết, gia đình cô dâu và chú rể đều là đại gia về gỗ và có kinh tế rất khá ...
-
Thấy con lên cơn co giật, người mẹ vắt quất vào miệng con khiến hạt quất rơi ...
-
Bị đau còn bị chủ quán đòi tiền, Hậu bực tức chụp con dao đâm vào người nạn ...
Phụ nữ khỏa thân rơi từ tầng 3
Hàng chục người dân sống tại khu chợ Lãnh Bình Thăng kinh hoàng chứng kiến cảnh một phụ nữ đu người ở phía ngoài lan can tầng 3 của căn nhà rồi buông tay rơi xuống đất.
![]() |
Căn nhà người phụ nữ gieo mình xuống đất. |
Khoảng 20h tối 28/12, những tiểu thương tại chợ Lãnh Bình Thăng (phường 8, quận 11, TP HCM) hốt hoảng phát hiện một phụ nữ khoảng 30 tuổi, trên người người không mảnh vải che thân, đu người trên lan can tầng 3 của một căn nhà nằm trong khu vực này. Sau đó, nạn nhân bám tay qua ống dẫn nước từ bồn chứa nước đặt trên sân thượng dẫn vào nhà dân.
Mọi người tá hỏa chạy lên trên để can ngăn nhưng chưa kịp đến nơi thì người phụ nữ đã buông tay. Rơi từ độ cao khoảng 15m, nạn nhân bị thương nặng, được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng hết sức nguy kịch.
Sau sự cố trên, công an phường 8 đã có mặt để làm rõ vụ việc. Theo thông tin ban đầu, nhiều khả năng nạn nhân có dấu hiệu của bệnh hoang tưởng. Do trên người nạn nhân không có giấy tờ tùy thân nên việc xác định danh tính và nguyên nhân vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.
Vụ hai chị em bị ong đốt: Bé Đạt may mắn qua cơn nguy kịch
>> Cứu em khỏi bị ong đốt, bé 3 tuổi rưỡi tử vong
Ngày 28/12, BS. Võ Quốc Bảo - Trưởng khoa Hồi sức Chống độc cho biết: “Khi mới được chuyển đến khoa, bé Đạt trong tình trạng rất nặng cháu bị tổn thương gan thận và tổn thương cơ tim có lúc tưởng như bé không thể qua khỏi. Nhưng sau hai ngày thở máy và lọc máu liên tục tình trạng của bé dần cải thiện. Bệnh nhi đã tiếp xúc tốt nên được cai máy thở và ngưng lọc máu, dự tính ngày 29/12 cháu sẽ được chuyển ra khoa nội tổng hợp để tiếp tục theo dõi điều trị”.
![]() |
Sau 4 ngày được cấp cứu tích cực bé Đạt đã qua cơn nguy kịch. |
![]() |
Chị Chi - mẹ bé mừng rơi nước mắt: “Ông trời chắc không nhẫn tâm đến mức cướp đi của vợ chồng tôi hai đứa con thơ. Tâm ơi, con sống khôn thác thiêng thì hãy phù hộ cho em con qua khỏi để nó nhanh về với bố mẹ con nhé”. |
Theo Dân Trí
- Cha đẻ bắt con ăn phân, cởi trần đi học (10:56:00 29/12/2011)
- Quảng Ngãi: Một học sinh tử vong vì điện giật tại trường (15:13:00 28/12/2011)
- Giận vợ, đổ xăng tự thiêu (14:06:00 28/12/2011)
- Người mẹ kể chuyện bé cứu em bị ong đốt (13:58:00 28/12/2011)
- Sinh con bị down, sản phụ kiện bệnh viện (10:50:00 27/12/2011)
Code_FB ADS_681x |
Video 336x288 |