Billboard
ADS_Top_Right
  • Bigsize
    Bigsize
  • google.com, pub-4530016804051003, DIRECT, f08c47fec0942fa0
Tiêu điểm

Chồng bất cẩn, vợ bị điện giật chết

09:45:30 26/10/2011
Chiều ngày 25/10, Công an phường An Bình (quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ chết người do bị điện giật.

Thông tin từ cơ quan công an cho biết, nạn nhân là chị Phạm Thị Mỹ (27 tuổi, ngụ tại nhà trọ Thiên Hương, khu vực 3, phường An Bình, quận Ninh Kiều). Ngày 23/10, chị Mỹ leo lên gác trong phòng trọ để lấy quần áo thì bất ngờ bị điện giật. Anh Bùi Huy Thú (chồng chị Mỹ) ngay sau đó vội ngắt cầu dao sơ cứu nhưng vẫn không cứu sống được vợ.
 
Theo chủ nhà trọ Thiên Hương cho biết, ngày 23/10, anh Thú có kéo dây điện lên gác để mắc thêm bóng đèn. Trong quá trình kéo dây điện, anh Thú sơ ý để đường dây điện hở chạm vào cầu thang; khi chị Mỹ bước lên gác thì bị điện giật tử vong.
 
Được biết, chị Mỹ là nhân viên y tế của Trường PTTH An Bình 1. Chị Mỹ mất để lại chồng và con trai 6 tháng tuổi. 

Theo Huỳnh Hải
Dân Trí

Bình luận
Chưa có phản hồi
Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận
ADS_home_content_3
Trái
Phải
  • Sale
    Sale
LR_left_1
LR_right_1
Tin Ảnh

DV Văn Anh khoe giấy đăng ký kết hôn

Hai diễn viên Văn Anh và Tú Vi chính thức là vợ chồng.
Code_FB
 
 
ADS_681x
Trình độ học vấn của tôi là:
336x288
681x90
Quảng cáo