- google.com, pub-4530016804051003, DIRECT, f08c47fec0942fa0
-
“Khu mộ mới nhất vừa làm bia. 1634 cháu chỉ chưa đầy 2 tháng”.
-
Nữ sinh tên Như khẳng định, cô chỉ đem xác con giấu đi chứ không hề vứt xuống ...
-
Sau khi tới tòa làm thủ tục ly hôn, bà Lê vào nhà nghỉ với thẩm phán rồi bị ...
-
Sau sự cố, Thanh không còn liên lạc với Đào và con gái Sao Mai, một mình Đào ...
-
Trước người đàn ông nước ngoài rơi sáng 11/2, thì 2 phụ nữ người Việt cũng rơi ...
-
Trong lúc cãi nhau, Nga đã dùng vật cứng đập vào đầu bà Bé rồi đẩy bà này xuống ...
-
Được biết, gia đình cô dâu và chú rể đều là đại gia về gỗ và có kinh tế rất khá ...
-
Thấy con lên cơn co giật, người mẹ vắt quất vào miệng con khiến hạt quất rơi ...
-
Bị đau còn bị chủ quán đòi tiền, Hậu bực tức chụp con dao đâm vào người nạn ...
Có vợ con, vẫn đánh ghen "người yêu" học lớp 9
Nóng mắt vì bị 'người yêu' phản bội, Thủy đã đánh đập thậm tệ cô bé 15 tuổi.
Ngày 22/5, Cơ quan CSĐT Công an quận Đống Đa (Hà Nội) cho biết đã tạm giữ hình sự đối với Từ Lệ Thủy, 29 tuổi, trú tại phố Hàng Đào (Hoàn Kiếm, Hà Nội) để làm rõ hành vi cố ý gây thương tích và hủy hoại tài sản. Đáng chú ý, bị hại trong vụ án này là một cô bé mới 15 tuổi, đang học lớp 9 và là "người yêu bé nhỏ" của đối tượng Thủy.
![]() |
Thủy tại cơ quan công an. |
Theo đơn trình báo của chị Trương Thị Thu Hà, mẹ của bị hại Bùi Ngọc Mai, trú tại phường Trung Phụng (Đống Đa, Hà Nội): Vào đầu năm 2010, thông qua mối quan hệ làm ăn, chị có quen rồi thân thiết với Từ Lệ Thủy. Trong quá trình Thủy đến nhà chị Hà chơi, anh ta phát hiện chị Hà có cô con gái tên là Mai, SN 1996, đang là học sinh lớp 9 của một trường THCS trên địa bàn.
Mặc dù đã có vợ và con gái 3 tuổi nhưng thấy cháu Mai phổng phao, xinh xắn, Thủy đã đem lòng yêu say đắm. Khi chị Hà biết về mối quan hệ của con gái với Thủy, Thủy đã hứa với chị là sẽ chăm sóc cho cháu Mai chu đáo nên chị cũng đành để yên.
Cho đến 20h30 ngày 10/5, chị phát hiện thấy Thủy lớn tiếng đánh đập cháu Mai ngay tại nhà riêng của mình. Khi hỏi con gái, chị mới biết rằng, Mai đã bị Thủy lôi từ Ngõ chợ Khâm Thiên về nhà mình và trên đường đi, anh ta đã dùng thanh sắt đánh gây thương tích cho cháu Mai. Anh ta còn đập phá chiếc xe cháu Mai đang đi rồi lấy cả điện thoại của cháu. Chị Hà quyết định làm đơn trình báo cơ quan Công an.
Ngay sau khi nhận được đơn trình báo của chị Hà, Công an quận Đống Đa đã vào cuộc điều tra. Biết không thể thoát tội, ngày 12/5, Thủy đã đến Công an quận Đống Đa đầu thú về hành vi cố ý gây thương tích và hủy hoại tài sản của mình.
Theo lời khai của Thủy, tối 10/5, anh ta nhận được điện thoại của một người bạn nói rằng "người yêu" Thủy là cháu Bùi Ngọc Mai đang đi chơi với một bạn trai khác. Khi Thủy tìm tới một ngõ nhỏ, nằm song song với Ngõ Chợ Khâm Thiên thì cậu ta phát hiện cháu Mai đang đứng cùng với một người con trai khác.
Nóng mắt vì bị "người yêu" phản bội, Thủy đã đánh đập Mai. Hành vi phạm tội của Thủy sẽ bị pháp luật trừng trị. Tuy nhiên, nếu người mẹ kiên quyết ngăn cản chuyện tình cảm sai trái của Thủy và con gái thì đâu có kết cục như trên.
* Tên nận nhân đã được đổi.
Theo Công An Nhân Dân
- Gameshow 'Hà Nội 36 phố phường' sẽ trả nợ (13:24:00 23/05/2011)
- Trộm tiền tại cửa hàng của vợ, mang đi bao gái (13:18:00 23/05/2011)
- 'Mỏi mắt' chờ tiền thưởng gameshow (10:34:00 22/05/2011)
- Cụ bà 69 tuổi bị hàng xóm hiếp dâm (13:35:00 19/05/2011)
- Sản phụ chết sau khi sinh tại BV Phụ Sản Hà Nội (11:00:00 19/05/2011)
Code_FB ADS_681x |
Video 336x288 |