- google.com, pub-4530016804051003, DIRECT, f08c47fec0942fa0
-
“Khu mộ mới nhất vừa làm bia. 1634 cháu chỉ chưa đầy 2 tháng”.
-
Nữ sinh tên Như khẳng định, cô chỉ đem xác con giấu đi chứ không hề vứt xuống ...
-
Sau khi tới tòa làm thủ tục ly hôn, bà Lê vào nhà nghỉ với thẩm phán rồi bị ...
-
Sau sự cố, Thanh không còn liên lạc với Đào và con gái Sao Mai, một mình Đào ...
-
Trước người đàn ông nước ngoài rơi sáng 11/2, thì 2 phụ nữ người Việt cũng rơi ...
-
Trong lúc cãi nhau, Nga đã dùng vật cứng đập vào đầu bà Bé rồi đẩy bà này xuống ...
-
Được biết, gia đình cô dâu và chú rể đều là đại gia về gỗ và có kinh tế rất khá ...
-
Thấy con lên cơn co giật, người mẹ vắt quất vào miệng con khiến hạt quất rơi ...
-
Bị đau còn bị chủ quán đòi tiền, Hậu bực tức chụp con dao đâm vào người nạn ...
Thiếu niên 16 tuổi xem phim sex rồi hại đời 2 bé gái (7 tuổi)
Bị những hình ảnh đồi trụy trong bộ phim đen ám ảnh, Phạm Đăng Bình đã rủ hai cô bé hàng xóm lên gác “làm chuyện người lớn”.
Hôm nay, tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM đã tuyên phạt Phạm Đăng Bình (16 tuổi, ngụ Bình Dương) mức án 9 năm tù về tội “hiếp dâm trẻ em”.
Theo án sơ thẩm, Bình sinh và lớn lên tại TP HCM. Năm 2008, cả gia đình người này dọn về Bình Dương thuê nhà mở tiệm sửa xe. Hàng ngày, ngoài việc phụ giúp gia đình, Bình thường hay giao du với đám bạn xấu nên nhiều lần được cho xem những bộ phim đồi trụy.
Trưa ngày 1/2, thấy My (7 tuổi) nhà ở gần tiệm sửa xe của gia đình Bình đến chơi, thiếu niên này nảy sinh ý định đồi bại nên rủ cô bé lên gác làm “chuyện người lớn”. Khi Bình đang thực hiện hành vi giao cấu với bé My thì có khách đến sửa xe nên người này đã thả cho nạn nhân ra về. Đến chiều, Bình lại giở trò đồi bại với My một lần nữa.
Ngày hôm sau, một bé gái 7 tuổi khác cũng trở thành nạn nhân của tên “yêu râu xanh” này.
Ngày 4/2, bé My đã kể lại sự việc với mẹ và bà này đã làm đơn tố cáo với công an. Tại cơ quan điều tra, Bình đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình với hai cô bé. Lí do được thiếu niên này đưa ra là bị ảnh hưởng của những bộ phim đen đã xem trước đó.
Ngoài ra, Bình còn khai nhận đã thực hiện hành vi dâm ô với một cô bé hàng xóm khác nhưng do lúc đó chưa đủ 16 tuổi nên cơ quan chức năng không thể xử lý.
* Tên nạn nhân đã được thay đổi.
Theo VNE
- Thai phụ 8 tháng tự đâm vào bụng (09:33:00 22/12/2009)
- Cụ ông 74 làm con riêng của người tình (13 tuổi) có con (09:33:00 22/12/2009)
- Lời kể của osin bị chủ quán cháo lòng nhét ớt và lông gà vào 'chỗ kín' (11:50:00 21/12/2009)
- Xát muối, nhét lông gà vào vùng kín của osin (11:11:00 18/12/2009)
- Chồng 'dê' cháu gái, thiến luôn (10:03:00 17/12/2009)
Code_FB ADS_681x |
Video 336x288 |