Billboard
- google.com, pub-4530016804051003, DIRECT, f08c47fec0942fa0
Tiêu điểm
-
NTK Võ Việt Chung cho biết bộ trang phục được đầu tư nhiều nhất từ trước đến ...
-
Cách đây không lâu, người phát ngôn của nữ ca sĩ cho biết sức khỏe của cô không ...
-
Bé Na lại xinh xắn với khuôn mặt trắng hồng và đôi mắt tròn xoe như hai hạt ...
-
Cậu chuyện khó có hồi kết khi Dương Yến Ngọc và Pha Lê vẫn tiếp tục nhắc tới.
-
Thùy Lâm tham dự một sự kiện tại TP HCM.
-
Đêm Baggio thú nhận chuyện này cũng là đêm Quỳnh Trâm viết status chửi bới ...
-
Dung mạo của cựu thành viên Mây Trắng đã hài hòa hơn,
-
Cả nhà Minh Hương diện ton trắng rất thời trang.
-
Tuấn Hưng không ngại thể hiện tình cảm trong buổi họp báo ra mắt album ' ...
Ngọc Hiệp: Đóng "Cô gái xấu xí", được quá nhiều
16:34:31 17/05/2013
NSƯT Ngọc Hiệp cho biết: 'Tôi thấy mình được nhiều quá, may mắn, cơ hội, tình bạn, thử thách, khán giả… kể cả lời thị phi, ganh ghét… Với tôi hai năm vừa qua đầy ý nghĩa và mùi vị của cuộc sống'.
>> Cô gái xấu xí: Hay ít dở nhiều>> Cô gái xấu xí 'tự bầu' kỷ lục vui>> 'Phẫn uất' trước Cô gái... xấu xa>> Chuyện cười với Cô gái xấu xí và Bỗng dưng muốn khóc>> Nhìn 'xấu xí' mà buồn cho 'vui vẻ'>> Hết Cô gái xấu xí sẽ lại có 'cô gái xấu xí' khác>> Ngọc Hiệp: không ai có dáng dấp nghèo, khổ, xấu hơn Hiệp
Nói về Huyền Diệu, Ngọc Hiệp tự hào: "Đây là nhân vật xấu xí giành được nhiều cảm tình của trẻ em, thanh thiếu niên, bà nội trợ, cụ già, trí thức… và dĩ nhiên đây cũng là bộ phim gây nhiều tranh cãi nhất nên cũng không ít người ghét cay ghét đắng Huyền Diệu. Tôi luôn tự nhủ mình đã cố gắng làm hết sức để không hổ thẹn, còn khen chê là lẽ thường của đời. Khi chia tay đoàn làm phim, không chỉ tôi mà hầu như mọi người, ai cũng thấy tiếc nuối. Đó là điều mà tôi thấy được lớn nhất khi vào vai Huyền Diệu".
- Chị có thể tiết lộ bí quyết làm xấu bản thân? - Sau khi phim đóng máy, Hiệp đã ngồi tổng kết và cũng không thể tin được rằng trong suốt hai năm đóng phim, Hiệp phải nhuộm và uốn tóc đến 9 lần; xịt keo, ép, uốn giả… khoảng 480 lần, chưa kể là một ngày có thể thay đổi nhiều kiểu tóc.
Còn về răng thì mỗi ngày trung bình Hiệp phải mang răng giả khoảng 12 giờ. Cho đến khi, phải tháo răng ra thì Hiệp nhận thấy mình đã móm đi rất nhiều. Thậm chí tới bây giờ nói chuyện cũng cảm thấy chưa thật thoải mái. Mắt cũng thế, thời gian đeo kính tương đương với đeo niềng răng nên bỏ ra thì Hiệp phải mất một lúc lâu mới định hình và nhìn bình thường được.
Vấn đề hoá trang, lần thứ nhất Hiệp xuất hiện trong bộ dạng của Huyền Diệu thì không một ai trong đoàn làm phim nhận ra nổi vì quá… xấu. Rồi tới khi Hiệp cắt tóc để thay đổi cho nhân vật cũng không ai phát hiện ra cho dù đó là nhân viên công ty hay đoàn làm phim. Sau khi quay xong cảnh cuối của bộ phim, lúc nhân vật Huyền Diệu về già, Hiệp cứ để nguyên lớp hoá trang như vậy đi dự tiệc chia tay đoàn phim. Và kết quả là có người đã kính cẩn: “Chào bác ạ”!
- Từ "Dấu ấn" của quỷ đến "Cô gái xấu xí" chị thường nhận những vai kém nhan sắc. Tại sao? Cá nhân chị thích được vào vai xấu hay đẹp?
- Đã là phụ nữ ai mà chả không thích mình đẹp, tôi cũng vậy thôi. Nhưng có lẽ các đạo diễn nhìn thấy tôi hợp hơn với các cô gái xấu xí chăng (cười)?.
Thật ra, các vai diễn đều đòi hỏi diễn viên phải diễn hết mình, chuyên tâm trong công việc, không ôm nhiều việc cùng lúc. Điều đó rất ít diễn viên có thể làm được. Có lẽ tôi là người may mắn thuộc tuýp người xấu mà đẹp nết?
- Đã từng thử sức ở vai trò phó đạo diễn, giả dụ là chị dựng "Cô gái xấu xí", chị sẽ làm phim theo hướng nào?
- Đạo diễn Minh Chung đã xử lý quá tốt bộ phim này, nếu là tôi, tôi sẽ không làm được hay như thế, tôi chỉ có thể làm diễn viên hay mà thôi.
- Với "Cô gái xấu xí", Hãng phim Việt đã góp phần mở cánh cửa Việt hoá phim nước ngoài, chị nhận định ra sao về cách làm này ở Việt Nam, nhất là trong tình trạng kịch bản còn thiếu và yếu?
- Việt hoá phim nước ngoài là một cách để điện ảnh phát triển, nhất là đối với các nhà biên kịch, họ có cơ hội tiếp xúc với các kịch bản tốt, có thể nâng cao trình độ và học hỏi cách làm việc chuyên nghiệp từ các nhà biên kịch nước ngoài, đặc biệt nhất là lời đối thoại.
Hiện nay, kịch bản Việt Nam cũng có nhiều kịch bản tốt, nhà sản xuất cũng chịu đầu tư một cách nghiêm túc để cho ra đời những bộ phim hay. Kinh phí không còn là trở ngại mà vấn đề là là nhà biên kịch, kịch bản.
- Kế hoạch hậu "Cô gái xấu xí" của chị là gì?
- Sẽ vô cùng bận rộn với các dự án, chương trình do Hãng phim Việt sản xuất. Tôi sẽ tạm dừng trong thời gian dài hoặc mãi mãi không xuất hiện trên truyền hình. Nhưng tôi vẫn sẽ dành ưu tiên số một cho diễn xuất. Bởi vì đầu tiên và trước hết, Ngọc Hiệp là một diễn viên, tôi sẽ trở về với điện ảnh.
Theo Tạp chí Truyền Hình / Ảnh: Hanhphuclangthang's blog

![]() |
Ngọc Hiệp và chồng - nghệ sĩ Thành Danh |
Tin liên quan
- Thêm một cầu thủ đắt giá nhất Việt Nam 'tiếp cận' Pha Lê (16:53:09 17/05/2013)
- Minh Tiệp tránh nhắc chuyện với Minh Hà (16:53:07 17/05/2013)
- Hoàng Cúc mắc bệnh từ những vai diễn (16:53:00 17/05/2013)
- NSƯT Thanh Hiền: 30 năm vẫn say nghề (16:52:59 17/05/2013)
- Chùm ảnh 2 mẹ con Kim Chi (16:52:52 17/05/2013)
Bình luận
Chưa có phản hồi
Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận
Ngọc Hiệp: Đóng 'Cô gái xấu xí', được quá nhiều
ADS_home_content_3
Code_FB ADS_681x |
Video 336x288 |
Quảng cáo