Billboard
- google.com, pub-4530016804051003, DIRECT, f08c47fec0942fa0
Tiêu điểm
-
NTK Võ Việt Chung cho biết bộ trang phục được đầu tư nhiều nhất từ trước đến ...
-
Cách đây không lâu, người phát ngôn của nữ ca sĩ cho biết sức khỏe của cô không ...
-
Bé Na lại xinh xắn với khuôn mặt trắng hồng và đôi mắt tròn xoe như hai hạt ...
-
Cậu chuyện khó có hồi kết khi Dương Yến Ngọc và Pha Lê vẫn tiếp tục nhắc tới.
-
Thùy Lâm tham dự một sự kiện tại TP HCM.
-
Đêm Baggio thú nhận chuyện này cũng là đêm Quỳnh Trâm viết status chửi bới ...
-
Dung mạo của cựu thành viên Mây Trắng đã hài hòa hơn,
-
Cả nhà Minh Hương diện ton trắng rất thời trang.
-
Tuấn Hưng không ngại thể hiện tình cảm trong buổi họp báo ra mắt album ' ...
Thuý Nga: Bạn trai chưa biết về "cảnh nóng"
16:58:33 17/05/2013
Thúy Nga chia sẻ: 'Tết vừa rồi, tôi cùng bạn trai ra thăm nội ngoại hai bên. Tôi chắc chắn cuối năm nay lên xe hoa và nếu sinh luôn được em bé thì tốt'.
>> Thúy Nga có người yêu, xinh và 'máu' hơn>> Thăm nhà Thúy Nga>> Thúy Nga nghĩ cho mẹ, cho em trước khi nghĩ cho mình>> Thúy Nga chưa bao giờ được người yêu tặng quà Noel
Gia đình anh ấy cũng là người miền Bắc nhưng vào Nam sinh sống từ lâu. Anh ấy làm kinh doanh, là người hiền lành và điềm tĩnh. Chúng tôi rất hợp nhau, từ ăn uống đến các sở thích khác như nghe nhạc, sưu tầm đồ cổ hay tranh ảnh… Tôi sinh năm rồng còn anh tuổi rắn nên suốt ngày “rồng rắn lên mây”. Mới đầu năm nhưng chúng tôi đã “lên rừng xuống biển” hết rồi, chúng tôi vừa đi đền Bà chúa kho và Đức Thánh Trần về.
- Mà sao phải gặp nhau ở tận bên Mỹ?
- Chúng tôi ở gần nhà nhau cũng mấy năm rồi nhưng có lẽ chưa có duyên nên không gặp. Hoặc anh ấy còn mải “Trèo lên cây bưởi hái hoa/bước xuống vườn cà hái nụ tầm xuân…” ( cười). Nói vui vậy, chứ chúng tôi gặp nhau ở bên Mỹ khi tôi sang đó lưu diễn còn anh thì đi công tác. Mới đầu, chơi với nhau như bạn bè rồi yêu nhau lúc nào cũng không biết.
- Chắc anh ấy sẽ phải có nhiều điều đặc biệt?
- Khi yêu chúng tôi cũng như những người bình thường khác. Tôi và anh ấy chủ động đến với nhau không ai phải theo đuổi ai. Còn điều đặc biệt khiến tôi cảm thấy bất ngờ và hạnh phúc đó là anh đã làm một bài thơ tặng cho tôi.
Thật sự, tôi đã rất xúc động vì sự giản dị và chân thành mà anh dành cho tôi. Anh ấy tuy không tham gia vào nghệ thuật nhưng lại yêu thích nghệ thuật và có tâm hồn nghệ sĩ lắm.
Bạn trai chưa biết về cảnh 'nóng'- Trong phim có cảnh Thị Nở tắm trần ở ao sen và cảnh ở vườn chuối với Chí Phèo khá nhạy cảm, Nga có phải thông qua ý kiến của bạn trai không?
- Ban đầu, Nga từ chối quay cảnh tắm ở ao sen nhưng khi ra đến chỗ quay thật thì khung cảnh rất đẹp và được sự thuyết phục của đạo diễn nên Nga đã đồng ý. Nga thấy hy sinh cho nghệ thuật thì không có gì đáng trách cả .
Còn ở vườn chuối đóng với anh Trung Hiếu thì không có gì khó lắm. Nga coi tất cả những người trong nghề là anh em mình nên không ngại, thậm chí hai anh em còn trêu nhau nữa.
Đến bây giờ anh ấy vẫn chưa được xem bộ phim nóng nhưng Nga có kể lại qua một chút. Nhưng anh ấy rất thông cảm với công việc của Nga và không nhầm lẫn giữa đời thường và công việc nghệ thuật.Nhiều người khi xem bộ phim này xong thì lại gọi điện cho Nga hỏi là có phải Nga thật đó không? Sao lại liều thế? Thậm chí còn không tin đó là Nga mà tưởng là diễn viên đóng thế vì không tin Thúy Nga lại dám đóng những cảnh sexy như vậy.
- Chuyên "bị" đóng những vai xấu, Thúy Nga không cảm thấy " dị ứng" hay sao lại vẫn nhận lời đóng vai Thị Nở?
- Khi đạo diễn Đông Hồng tìm người đóng vai Thị Nở thì ai cũng bảo vai này chỉ có Thúy Nga đóng mới đạt. Lúc nhận được kịch bản và đọc, Nga thấy thích lắm và đồng ý đóng luôn. Có lẽ Nga chỉ hợp với vai xấu thôi nên khi nhận được vai diễn là biết ngay nhân vật của mình thế nào rồi (cười) và thấy không sao cả.
Thị Nở là nhân vật đã quá quen thuộc với mọi người rồi, Nga chỉ lột tả sao cho đúng kịch bản thôi. Còn kỉ niệm đi đóng phim này thì vất vả lắm, phải vào cả những vùng chưa có điện, ăn ở chỗ lò gạch cực lắm. Nga chỉ buồn là bộ phim này cuối cùng lại không được đưa ra rạp chiếu như dự định ban đầu.
- Bao giờ, khán giả sẽ bị bất ngờ khi thấy một Thúy Nga xinh đẹp trên sân khấu?
- Bạn bè tôi thường trêu là càng ngày cấp độ xấu xí của Thúy Nga trong các vai diễn càng tăng. Toàn những vai đào già, đào khùng, đào dị dạng… Nhiều người khi biết tôi có bạn trai còn khuyên tôi không nên dẫn đến xem nếu không họ sẽ chạy mất. Nhưng có lẽ tôi hợp với những vai diễn này hơn chứ lên sân khấu mà đẹp thì chắc tôi cũng không tự tin để diễn nữa (cười).
Theo Đất Việt / PL&XH

Thúy Nga trong mắt người yêu: “Trong mắt tôi thì không có ai đẹp và đáng yêu hơn cô ấy. Chúng tôi có rất nhiều điểm chung từ ăn uống đến các sở thích như sưu tập đồ cổ, chơi tranh và nghe nhạc Trịnh Công Sơn. Thích những chỗ im lặng, cổ kính pha một chút lãng mạn. Dù chúng tôi đều bận rộn nhưng luôn quan tâm và tranh thủ mọi thời gian để được ở bên nhau. Nhiều lúc đang đi cùng Nga tôi bị người hâm mộ gạt phăng ra ngoài nhưng vẫn cảm thấy hạnh phúc và vui mừng với sự thành công của cô ấy. Tôi sẽ luôn ở bên cạnh cổ vũ và động viên Nga trên con đường nghệ thuật mà cô đã chọn…” |
![]() |
Thị Nở chăm sóc Chí Phèo. |
![]() |
Trong kịch Kỹ nghệ lấy tây. |
Những ngày Tết vừa qua, tôi chỉ đi diễn một nửa thời gian còn thì dành cho gia đình và người yêu. Với tôi, bây giờ ngày nào cũng có thể là ngày lễ tình nhân. Tôi mong muốn được làm nhiều thứ cho người mình yêu trong suốt cả 365 ngày. Chúng tôi vừa có chuyến đi sapa nghỉ ngơi và du lịch. Đến đó tôi rất vui khi nhiều bà con người dân tộc trên đó nhận ra mình. Có lẽ đó là những món quà Valentinne sớm của chúng tôi. Ngày trước, không phải chỉ riêng Valentinne mà bất cứ ngày lễ nào cũng vậy, tôi phải chạy show túi bụi. Nhưng luôn cảm thấy vui vì đem đến nụ cười cho mọi người. Bây giờ thì lúc nào cũng có anh ấy ở bên cạnh nên không cảm thấy cô đơn nữa. |
Tin liên quan
- Thái Hòa chia sẻ về tình yêu mới (17:17:11 17/05/2013)
- Tôn Hiếu Anh: Bây giờ tôi ngoan thế còn gì (17:17:09 17/05/2013)
- PNTK 21 Lã Thanh Huyền lên chức (17:17:06 17/05/2013)
- Thủy Tiên: Thà đẹp giả tạo còn hơn xấu tự nhiên (17:17:00 17/05/2013)
- Những bức ảnh kỷ niệm của NSƯT Phương Thanh (17:16:52 17/05/2013)
Bình luận
Chưa có phản hồi
Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận
Thuý Nga: Bạn trai chưa biết về 'cảnh nóng'
ADS_home_content_3
Code_FB ADS_681x |
Video 336x288 |
Quảng cáo