Billboard
- google.com, pub-4530016804051003, DIRECT, f08c47fec0942fa0
Tiêu điểm
-
NTK Võ Việt Chung cho biết bộ trang phục được đầu tư nhiều nhất từ trước đến ...
-
Cách đây không lâu, người phát ngôn của nữ ca sĩ cho biết sức khỏe của cô không ...
-
Bé Na lại xinh xắn với khuôn mặt trắng hồng và đôi mắt tròn xoe như hai hạt ...
-
Cậu chuyện khó có hồi kết khi Dương Yến Ngọc và Pha Lê vẫn tiếp tục nhắc tới.
-
Thùy Lâm tham dự một sự kiện tại TP HCM.
-
Đêm Baggio thú nhận chuyện này cũng là đêm Quỳnh Trâm viết status chửi bới ...
-
Dung mạo của cựu thành viên Mây Trắng đã hài hòa hơn,
-
Cả nhà Minh Hương diện ton trắng rất thời trang.
-
Tuấn Hưng không ngại thể hiện tình cảm trong buổi họp báo ra mắt album ' ...
Phạm Quỳnh Anh: Rất khó để yêu Ưng Hoàng Phúc
17:15:06 17/05/2013
Được ví như một nàng công chúa của làng nhạc trẻ Việt Nam, cô ca sĩ dễ thương Phạm Quỳnh Anh đang ngày càng chín muồi cả về giọng hát lẫn trong cách suy nghĩ. Cô thẳng thắn chia sẻ khi được hỏi về mối quan hệ của mình với anh bạn đồng nghiệp điển trai Ưng Hoàng Phúc.
>> Ưng Hoàng Phúc ra viện>> Ưng Hoàng Phúc đã mổ xong>> Ưng Hoàng Phúc đã chia tay bạn gái- Chuyện tình cảm của chị thường được “giấu” rất kỹ. Phải chăng chị sợ khi tiết lộ điều này ra thì sẽ không còn được nhiều khán giả yêu mến nữa?
- Tôi hiểu một người khi đã chọn nghề này tức là sẽ có những điều không được trọn vẹn. May mắn thay, bản thân tôi lại là mẫu con gái của gia đình, cho nên cũng không quá khó khăn với việc suốt ngày ở nhà. Chuyện tình yêu là một khía cạnh riêng tư nhỏ nhoi mà tôi muốn giữ lại cho riêng mình. Trước mắt, với tôi công việc vẫn là trên hết. Nếu một ngày nào đó tôi quyết định dừng bước và nên duyên cùng một ai đó, chắc chắn tôi sẽ báo cho các độc giả biết! (cười)
- Có bao giờ chị cảm thấy “rung động” trước Ưng Hoàng Phúc không, vì dù sao hai người cũng có lợi thế cùng công ty nên thường xuyên gần gũi nhau?
- Thật ra khi mà hai người đã quá hiểu nhau, sẽ rất khó để yêu đấy! Tôi xem anh Phúc như một người bạn thân – người mà tôi có thể tâm sự hết tất cả mọi điều trong cuộc sống. Nếu mà tôi yêu anh ấy chắc sẽ khó cho tôi lắm đó. Với lại anh ấy hay chọc cho tôi khóc lắm, cho nên lỡ yêu rồi bị chọc cho khóc hoài thì chắc tôi chết mất! (cười)
- Trong album “Nợ ai đó cả thế giới”, chị có tham gia viết kịch bản cho video clip. Chị lấy cảm hứng từ đâu để viết nên những câu chuyện tình xúc động như vậy?
- Tôi có một thói quen khi viết đó là đặt mình vào vị trí, suy nghĩ và cảm xúc của nhân vật. Những câu chuyện trong video clip của tôi rất đời thường, bất cứ ai đã từng yêu đều có thể đồng cảm và bắt gặp đâu đó hình ảnh của mình. Kịch bản chính thì vẫn do anh Quang Huy viết ra từ những cảm xúc mà anh ấy có được khi nghe những ca khúc trong CD, còn tôi thì tham gia góp ý để cho nó hoàn thiện hơn.
- Thường thì các ca sĩ ít khi trụ lại được với công ty độc quyền, đâu là bí quyết của chị khi có thể gắn bó với Wepro một thời gian dài như vậy?
- Tôi nghĩ là mình không có bí quyết gì cả, trong công việc tôi luôn cố gắng làm hết sức mình để không ảnh hưởng đến tiến độ chung. Làm một ca sĩ độc quyền, bạn sẽ không phải vất vả trong việc nhận sô, chọn bài hay suy nghĩ ý tưởng cho các dự án mà chỉ phải chuyên tâm vào việc ca hát thôi. Từ lâu tôi đã xem Wepro là một gia đình, các anh chị em làm việc với nhau bằng tình nghĩa, bằng sự quan tâm, yêu thương lẫn nhau. Càng ngày tình cảm càng bền chặt, cho nên có muốn rời xa nó cũng khó mà làm được.
- Đi hát đã lâu, có bao giờ chị rơi vào tình trạng chán nản công việc ca hát mà mình đã theo đuổi. Nếu như ngày đó không theo nghiệp hát, chị nghĩ bây giờ mình sẽ là một cô gái như thế nào và làm nghề gì?
- Tôi xin khẳng định là chưa bao giờ tôi cảm thấy chán nản công việc của mình cả. Tôi sinh ra là để dành cho sân khấu và mãi mãi là như vậy. Nghề hát có thời, không ai có thể đi hát và tỏa sáng mãi được, nhưng tôi sẽ làm hết sức khi còn có thể. Còn thử tưởng tượng ngày xưa mà không đi hát, chắc bây giờ tôi là một nữ doanh nhân đấy, vì tôi cũng rất thích việc kinh doanh.
- Có ngoại hình dễ thương, vì sao chị không đi đóng phim như các ca sĩ khác?
- Tôi cũng từng làm diễn viên đấy chứ nhưng thay vì đóng phim thì tôi tham gia diễn xuất trong các video clip của công ty. Không biết là mỗi lần xem tôi diễn, quý vị khán giả cảm thấy như thế nào nhỉ?
- Thời gian gần đây dòng nhạc teen đang dần thoái trào, chị có dự định sẽ thay đổi phong cách của mình hay không?
- Tôi mong muốn chinh phục được nhiều tầng lớp khán giả khác nhau, nên tôi chọn cho mình một phong cách trung hòa nhất, để những khán giả tuổi teen hoặc những người đã trưởng thành đều có thể yêu thích. Có một điều tôi nhận thấy là các bạn teen ngày càng thông minh, và họ cũng sâu sắc không kém gì người lớn, chỉ có điều họ khác ở cách thể hiện những suy nghĩ của mình mà thôi. Dòng nhạc teen pop chắc chắn sẽ không thoái trào, mà nó luôn luôn tồn tại, và tự nó sẽ biết cách thay đổi trong từng thời điểm để phù hợp với khán giả hơn.
Theo Ngôi Sao


Tin liên quan
- Tăng Thanh Hà - Lương Mạnh Hải 'hì hục' hôn nhau... cả ngày (17:33:44 17/05/2013)
- Ngắm Kim Thư đi quay Chiếc nón kỳ diệu (17:33:43 17/05/2013)
- Thủy Top: Tôi bị 'đập tơi bời' vì không chuẩn bị nổi tiếng (17:33:35 17/05/2013)
- Ưng Hoàng Phúc: Có gia đình mới gọi là thành đạt trọn vẹn (17:33:34 17/05/2013)
- Công Lý: Có mời cũng không đóng phim kiểu Bỗng dưng muốn khóc (17:33:32 17/05/2013)
Bình luận
Chưa có phản hồi
Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận
Phạm Quỳnh Anh: Rất khó để yêu Ưng Hoàng Phúc
ADS_home_content_3
Code_FB ADS_681x |
Video 336x288 |
Quảng cáo