Billboard
ADS_Top_Right
  • Bigsize
    Bigsize
  • google.com, pub-4530016804051003, DIRECT, f08c47fec0942fa0
Tiêu điểm

Sự đối lập giữa 2 căn nhà của Vũ Khắc Tiệp

10:12:30 25/06/2013

>> Thăm nhà ở quê Vũ Khắc Tiệp
>> Vũ Khắc Tiệp: Mai Phương Thúy cũng làm Đại sứ cho rượu
>> Vũ Khắc Tiệp: Ngọc Trinh chỉ bỏ tôi khi cô ấy đi lấy chồng

Vũ Khắc Tiệp cho công chúng thấy một căn hộ xa hoa đối lập với căn nhà mà cha mẹ anh đang ở...

















 

Căn hộ hơn 100m² ở Sài Gòn





Nội thất sang trọng trong căn hộ của Vũ Khắc Tiệp.



Anh cũng thường xuyên mời bạn bè đến nhà chơi.





Vũ Khắc Tiệp và nghệ sĩ hài Anh Vũ trong một buổi quay hình về ngôi nhà của anh. 

Mẹ Vũ Khắc Tiệp: Bán hết vòng cổ, lắc tay trả nợ cho con trai

Khi tôi hỏi về việc Vũ Khắc Tiệp bị phạt vì Đêm hội chân dài 7 biểu diễn nội y trái phép, người mẹ già ngơ ngác: “Làm gì có chuyện đó? Bác không biết tin này. Bác vào đó xem tận mắt mà, có thấy ai nói gì đâu? Chắc là do người ta ghen gét thì tung tin vậy thôi?!?”.  

Chia sẻ về gia cảnh của mình, bà Na cho biết: “Nhà nghèo lắm, chẳng có gì đâu cháu ơi! Tiệp nó làm nên từ 2 bàn tay trắng thôi! Bây giờ, nó là người lo cho cả gia đình này đấy chứ!”

Mẹ Vũ Khắc Tiệp khoe bức hình chụp khi hai vợ chồng bà thâm dự Đêm hội chân dài.

Bà chia sẻ: “Khi mới vào Sài Gòn, Tiệp có gọi điện về bảo: 'Mẹ ơi, con thấy mẹ người ta trong này ăn mặc sang trọng, đeo nhiều trang sức. Con ước gì có thể mua cho mẹ những thứ đó! Mẹ cứ yên tâm, ước mơ nhỏ nhoi đó con nhất định sẽ thực hiện được!'"

Khi thành đạt, Tiệp đã giữ đúng lời hứa, gửi tiền về phụ giúp gia đình và mua nữ trang, quần áo đẹp tặng bà. Nhưng do anh con lớn làm ăn thua lỗ nên bà đã phải bán hết vòng cổ, lắc tay… để trả nợ cho con.

Bố mẹ Vũ Khắc Tiệp trong Đêm hội chân dài 7.

Trước đây bà có sạp hoa quả ở chợ Thị trấn, nhưng do sức yếu bà đã bỏ từ lâu. Bà nói: “Bác mới đi mổ mắt về đấy, bây giờ cũng yếu rồi! Còn bác trai thì vẫn đang công tác. Ông ấy làm quản lý bến xe khách Thị trấn, lương lậu chẳng đáng bao nhiêu, nhưng cứ đi làm cho vui!”.

Giờ đây, cuộc sống của 2 ông bà, và 4 người gia đình anh con cả đều phụ thuộc vào số tiền Tiệp gửi về hàng tháng.

Bà Na cho biết thêm, một năm bà vào cùng Tiệp 1-2 lần, mỗi lần khoảng một tháng. 7 năm Đêm hội chân dài được tổ chức, năm nào bà cũng sát cánh cùng con. Bà bảo: “Bác mới ở đó về mấy hôm thôi, nhưng cứ nhớ đến nó là bác lại khóc!”.

Tôi bảo: “Sao bác không vào đó sống cùng anh Tiệp?” Bà cười: “Nhà có 2 thằng con, vắng con lớn thì bác nhớ con lớn, mà thiếu con bé thì bác nhớ con bé! Trong đó nó có nhà lầu xe hơi, nó cũng kêu bác vào ở cùng, nhưng làm sao đi được! Chỉ vào mấy hôm là bác lại nhớ nhà rồi. Không ở được cháu ơi!”

Ông Na tiếp lời: “Bà ấy cứ đòi về thôi! Đợt vừa rồi vào đấy đi Đêm hội chân dài, xong nó cho đi Singapore du lịch! Vui lắm! Năm nào xong Đêm hội chân dài nó cũng cho đi chơi đó đây, năm ngoái là đi Thái Lan. Ấy thế mà bà ấy có chịu ở lâu đâu, được mấy hôm lại đòi về thôi!”

Bố mẹ Vũ Khắc Tiệp chụp ảnh với quan khách và người mẫu trong Đêm hội chân dài 7.

Tôi hỏi: “Hai bác có hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình không?”. Ông bà chia sẻ, với người già thì cuộc sống như thế này là khá an nhàn và hạnh phúc rồi, ông bà chẳng cần gì thêm cả. Nói rồi, bà Na đưa tôi xem những bức ảnh ông bà chụp cùng Tiệp trong các chuyến du lịch và các điểm tham quan tại Sài Gòn.

Niềm tự hào của ông bà về người con trai giỏi giang, hiếu thảo thể hiện rõ trong từng lời nói. Bà bảo bây giờ bà chẳng còn thiếu thốn gì, bà chỉ có mong muốn là được thấy Tiệp yên bề gia thất.

Theo TTVN / Trí Thức Trẻ

Bình luận
Chưa có phản hồi
Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận
ADS_home_content_3
Trái
Phải
  • Sale
    Sale
LR_left_1
LR_right_1
Tin Ảnh

DV Văn Anh khoe giấy đăng ký kết hôn

Hai diễn viên Văn Anh và Tú Vi chính thức là vợ chồng.
Code_FB
 
 
ADS_681x
Trình độ học vấn của tôi là:
336x288
681x90
Quảng cáo