Billboard
ADS_Top_Right
  • Bigsize
    Bigsize
  • google.com, pub-4530016804051003, DIRECT, f08c47fec0942fa0
Tiêu điểm

Hà Nội: Đình chỉ công ty sản xuất "bim bim" có chuột chết khô

12:26:10 01/04/2014

Đoàn kiểm tra đã ra Quyết định đình chỉ sản xuất và thu hồi toàn bộ sản phẩm hiện có ở tại công ty TNHH một thành viên dịch vụ Nhật Anh.

Liên quan đến vụ việc phát hiện chuột chết khô trong gói bim bim Nicki SnackTom của Công ty TNHH một thành viên và dịch vụ Nhật Anh, sáng ngày 28/3/2014, Đoàn Thanh tra Sở Y tế Hà Nội phối hợp với Đội quản lý thị trường số 8 và Trung tâm Y tế huyện Gia Lâm (Đoàn liên ngành VSATTP) tiến hành kiểm tra Công ty TNHH một thành viên và dịch vụ Nhật Anh, tại xã Phú Thị, huyện Gia Lâm.
 
Qua kiểm tra, Đoàn Thanh tra liên ngành đã phát hiện cơ sở này không có giấy chứng nhận đủ điều kiện VSATTP; địa điểm kinh doanh không đúng với địa chỉ đã đăng ký trong giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp. Địa chỉ của công ty này trong đăng ký kinh doanh đóng trên địa bàn xã Đặng Xá, huyện Gia Lâm tuy nhiên, thực tế lại nằm tại xã Phú Thị, Gia Lâm, Hà Nội; giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm đã hết hiệu lực. 
 

Chuột chết khô trong gói bim bim Nicki SnackTom.

Đoàn kiểm tra đã ra Quyết định đình chỉ sản xuất và thu hồi toàn bộ sản phẩm hiện có ở tại công ty. Yêu cầu Công ty TNHH một thành viên dịch vụ Nhật Anh thu hồi toàn bộ sản phẩm đang lưu thông trên thị trường và báo cáo với Thanh tra Sở Y tế Hà Nội. 

Đồng thời, đoàn Thanh tra liên ngành đã kiến nghị UBND xã Phú Thị, huyện Gia Lâm có trách nhiệm giám sát công ty chấp hành Quyết định của Đoàn kiểm tra liên ngành VSATTP thành phố. Đoàn đã tiến hành lấy mẫu bim bim và phụ gia, phẩm màu của công ty này để gửi kiểm nghiệm.

Trước đó, PV đã đưa tin, anh Bùi Văn Đức (Kim Bôi, Hòa Bình) cho biết, sau khi tan học, con gái anh được bạn cùng lớp mua cho một gói bim bim. Tuy nhiên, khi bóc gói bim bim, con anh đã tá hỏa thấy con chuột nhỏ chết khô bên trong. Quan sát bằng mắt thường cho thấy, gói bim bim có chuột nhắt chết bên trong mà con gái anh Đức ăn phải có khối lượng 13 gam+10%, mang nhãn hiệu Nicki SnackTom do Công ty TNHH một thành viên dịch vụ Nhật Anh sản xuất và đóng gói. Công ty này có địa chỉ tại xã Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội.

Theo GDVN / BVPL

Bình luận
Chưa có phản hồi
Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận
ADS_home_content_3
Trái
Phải
  • Sale
    Sale
LR_left_1
LR_right_1
Tin Ảnh

DV Văn Anh khoe giấy đăng ký kết hôn

Hai diễn viên Văn Anh và Tú Vi chính thức là vợ chồng.
Code_FB
 
 
ADS_681x
Trình độ học vấn của tôi là:
336x288
681x90
Quảng cáo