Billboard
ADS_Top_Right
  • Bigsize
    Bigsize
  • google.com, pub-4530016804051003, DIRECT, f08c47fec0942fa0
Tiêu điểm

Sản phụ bị ôtô đâm, phải mổ khẩn cấp cứu thai nhi

11:30:19 06/03/2015

Người phụ nữ mang thai tháng thứ 8 nguy kịch sau khi bị xe ôtô chạy cùng chiều đâm trúng. Các bác sĩ phải mổ khẩn cấp cứu thai nhi.

Hiện gia đình bệnh nhân Nguyễn Thị Thương (27 tuổi, trú xã Nghi Vạn, huyện Nghi Lộc, Nghệ An) đang có nguyện vọng đưa chị ra Hà Nội cứu chữa, sau khi được các bác sĩ mổ khẩn cấp, lấy thai nhi trong bụng.

Trước đó, khoảng 16h ngày 3/3, chị Thương điều khiển xe máy từ một công ty may trở về nhà. Khi cách nhà khoảng 4 km, xe của chị bị ôtô 4 chỗ đi cùng chiều tông trúng. Cú tông khiến chị và xe ngã xuống đường, bị ôtô đẩy đi xa khoảng 5 m. Những người chứng kiến vội đưa chị vào bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An cấp cứu trong tình trạng bất tỉnh.

Sản phụ Thương nằm cấp cứu tại bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An.

Tại đây, các bác sĩ chẩn đoán chị Thương đa chấn thương, vỡ xương chậu, tình trạng nguy kịch. Chị Thương lại đang mang thai tháng thứ 8. Để cứu thai nhi, các bác sĩ tiến hành mổ ngay trong đêm.

Ca mổ thành công, nhưng bé trai con sản phụ Thương sức khỏe yếu, suy hô hấp và đang được chăm sóc đặc biệt. "Bệnh nhân Thương đang phải thở máy, tình trạng nguy kịch. Chúng tôi đang theo dõi chấn thương não", bác sĩ Trần Minh Long, Trưởng khoa Hồi sức Ngoại, Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An cho biết.

Chị Thương làm công nhân may mặc được 3 năm nay. Năm 2014, chị Thương lập gia đình với anh Hồ Trọng Liêm và đây là lần mang thai đầu của hai vợ chồng.

Theo VTC

Bình luận
Chưa có phản hồi
Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận
ADS_home_content_3
Trái
Phải
  • Sale
    Sale
LR_left_1
LR_right_1
Tin Ảnh

DV Văn Anh khoe giấy đăng ký kết hôn

Hai diễn viên Văn Anh và Tú Vi chính thức là vợ chồng.
Code_FB
 
 
ADS_681x
Trình độ học vấn của tôi là:
336x288
681x90
Quảng cáo