- google.com, pub-4530016804051003, DIRECT, f08c47fec0942fa0
-
“Khu mộ mới nhất vừa làm bia. 1634 cháu chỉ chưa đầy 2 tháng”.
-
Nữ sinh tên Như khẳng định, cô chỉ đem xác con giấu đi chứ không hề vứt xuống ...
-
Sau khi tới tòa làm thủ tục ly hôn, bà Lê vào nhà nghỉ với thẩm phán rồi bị ...
-
Sau sự cố, Thanh không còn liên lạc với Đào và con gái Sao Mai, một mình Đào ...
-
Trước người đàn ông nước ngoài rơi sáng 11/2, thì 2 phụ nữ người Việt cũng rơi ...
-
Trong lúc cãi nhau, Nga đã dùng vật cứng đập vào đầu bà Bé rồi đẩy bà này xuống ...
-
Được biết, gia đình cô dâu và chú rể đều là đại gia về gỗ và có kinh tế rất khá ...
-
Thấy con lên cơn co giật, người mẹ vắt quất vào miệng con khiến hạt quất rơi ...
-
Bị đau còn bị chủ quán đòi tiền, Hậu bực tức chụp con dao đâm vào người nạn ...
Rạch mặt bé 2 tuổi vì bị trêu
Chỉ vì nghe một số người nói bé hàng xóm giống chồng mình, người phụ nữ hậm hực trả thù.
Ngày 18/10, UBND xã Nghĩa An, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi xác nhận Lê Thị Thanh Dung (30 tuổi) đã dùng kéo rạch mặt nhiều lần một cháu bé hàng xóm gần 2 tuổi tên Võ Văn Tiến.
Chị Võ Thị Giỏi (41 tuổi, ở thôn Tân An, là mẹ ruột cháu Tiến) bức xúc kể lại, thời gian cuối tháng 9, đầu tháng 10/2012, chị phát hiện con trai út bị vết rạch trên mặt. Vì còn nhỏ chưa biết nói, cháu Tiến chỉ biết khóc khi bị đau. Gia đình nghĩ cháu đi chơi vướng kẽm gai vào mặt nên chỉ lo thuốc men.
![]() |
Khuôn mặt cháu Tiến bị rạch nát |
Tuy nhiên, vài hôm sau tiếp tục thấy trên mặt cháu có thêm vết rạch mặt khác. Ngày 4/10, trong lúc cháu Tiến đang ngủ trưa trong nhà thì bị kẻ xấu lén vào nhà tiếp tục dùng vật nhọn rạch vào mặt. Nghe tiếng khóc của con, vợ chồng chị Giỏi đang ngủ trong nhà chạy ra thấy mặt con thêm vết rạch mới. Sau khi đưa con đi bệnh xá khám vết thương, chị Giỏi báo vụ việc đến Công an xã Nghĩa An.
Qua thông tin của gia đình và nhiều hàng xóm cung cấp, Công an xã sàng lọc, truy tìm đối tượng nghi vấn. Qua đấu tranh, đối tượng Lê Thị Thanh Dung, ở sát nhà chij Giỏi đã chịu khai nhận hành vi nhiều lần dùng kéo nhỏ rạch mặt cháu Tiến.
Dung khai nhận đã 4 lần rạch mặt cháu Tiến ngoài đường và trong nhà cháu. “Không hiểu vì sao trong nhiều đứa trẻ ở xóm, tôi lại nhằm vào cháu Tiến rạch mặt. Mỗi lần thấy cháu Tiến là tôi bỗng thấy ngứa mắt nên làm thế” - Dung trình bày với Công an xã.
Theo một số người dân ở thôn Tân An truyền tai nhau rằng: “Lý do Dung rạch mặt cháu Tiến vì một số người nói đùa cháu Tiến giống chồng của Dung. Vì thế Dung tức và ghen tuông”.
![]() |
Lê Thị Thanh Dung. |
Được biết, Dung quê xã Tịnh Hà, đã có một đời chồng. Do bản tính “thất thường”, người chồng cũ sớm “xách gói” bỏ đi. Dung về lại nhà mẹ đẻ sống và tiếp tục cặp người chồng thứ hai. Sau đó Dung theo người chồng thứ hai về xã Nghĩa An sinh sống.
Hiện nay gia đình Dung cam đoan sẽ lo chi phí thẩm mỹ lại khuôn mặt cháu Tiến. Tuy nhiên, chính quyền địa phương lo ngại Dung không có đủ số tiền trang trải cho cháu Tiến thẩm mỹ khuôn mặt.
Sau vụ rạch mặt cháu bé hàng xóm, người chồng “xấu hổ” bỏ đi biển dài ngày và không đưa tiền cho vợ bồi thường gia đình cháu Tiến.
Theo VNN
- Nữ giám đốc tố bị CSGT hiếp dâm trên ôtô (08:11:00 22/10/2012)
- Thai phụ nhảy từ tầng 6 bệnh viện tự tử (14:01:00 19/10/2012)
- Bố mẹ bắt quả tang con gái 7 tuổi bị cưỡng hiếp (13:41:00 19/10/2012)
- Cô giáo tường trình việc nữ sinh cắt cổ tay trong lớp (11:35:00 18/10/2012)
- Cứa cổ vợ sắp cưới vì đòi chia tay (14:02:00 17/10/2012)
|
|
|
Code_FB ADS_681x |
Video 336x288 |