- google.com, pub-4530016804051003, DIRECT, f08c47fec0942fa0
-
“Khu mộ mới nhất vừa làm bia. 1634 cháu chỉ chưa đầy 2 tháng”.
-
Nữ sinh tên Như khẳng định, cô chỉ đem xác con giấu đi chứ không hề vứt xuống ...
-
Sau khi tới tòa làm thủ tục ly hôn, bà Lê vào nhà nghỉ với thẩm phán rồi bị ...
-
Sau sự cố, Thanh không còn liên lạc với Đào và con gái Sao Mai, một mình Đào ...
-
Trước người đàn ông nước ngoài rơi sáng 11/2, thì 2 phụ nữ người Việt cũng rơi ...
-
Trong lúc cãi nhau, Nga đã dùng vật cứng đập vào đầu bà Bé rồi đẩy bà này xuống ...
-
Được biết, gia đình cô dâu và chú rể đều là đại gia về gỗ và có kinh tế rất khá ...
-
Thấy con lên cơn co giật, người mẹ vắt quất vào miệng con khiến hạt quất rơi ...
-
Bị đau còn bị chủ quán đòi tiền, Hậu bực tức chụp con dao đâm vào người nạn ...
Bắt nghi phạm đột nhập chi nhánh Agribank giết người
Rạng sáng 12/11, ông Văn (bảo vệ Phòng giao dịch Agribank Bình Đà, huyện Thanh Oai, Hà Nội) được phát hiện chết trong phòng trực, trên người nhiều vết đâm. Cửa cuốn của nhà băng bị cắt một khoảng đủ để người chui lọt. Sáng 15/11, Nguyễn Bá Quỳnh - nghi phạm bị bắt tại một nhà nghỉ. Quỳnh đã có 2 tiền án về các tội trộm cắp và cố ý gây thương tích.
Sau nhiều tiếng bị tra hỏi tại cơ quan điều tra, tên này mới thừa nhận hành vi gây án.
Theo lời hung thủ, trước khi gây án anh ta thuê trọ tại quận Hà Đông ở cùng vợ và con nhỏ. Do từng đến ngân hàng này, nắm rõ một số quy luật nên chiều 11/11, sau khi chuẩn bị một bình ôxy cá nhân, đèn khò, bình gas và kìm... anh ta từ Hà Đông đi về phía Thanh Oai.
![]() |
Nguyễn Bá Quỳnh tại cơ quan điều tra ngày 15/11. |
Khoảng hơn 20h hôm đó, Quỳnh đột nhập vào một khu vườn lân cận ngân hàng và ngồi chờ ở đây một tiếng.
Đến khi ông Nguyễn Tiến Văn (48 tuổi, nhân viên bảo vệ của Phòng giao dịch) ngủ say, Quỳnh đột nhập vào dùng dao nhọn đâm nhiều nhát khiến nạn nhân thiệt mạng. Gây án xong, hung thủ lục lấy chiếc điện thoại và xe máy của nạn nhân.Khai tại cơ quan điều tra, Quỳnh nói lợi dụng trước cửa chi nhánh này có một ôtô gửi qua đêm, lấy 2 chiếc bàn của một hàng xóm gửi trong đó che chắn, anh ta đã dùng đèn khò phá một đoạn cửa cuốn mà không bị ai phát hiện. Khi cắt được lớp cửa cuốn bên ngoài, Quỳnh trèo qua bàn giao dịch vào bên trong phát hiện ở đây có 2 két sắt nên đã dùng đèn khò phá nhiều lần nhưng không thành công. Tránh hệ thống báo động kêu, hung thủ dùng kìm cắt dây báo động.
"Đây là tên trộm chuyên nghiệp nhưng anh ta không có kiến thức về két sắt nên đã phải phá đi phá lại. Nhiều khả năng đang thực hiện dở bình ôxy bị hết nên hắn chấp nhận bỏ cuộc" - thượng tá Đào Thanh Hải (Trưởng phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an Hà Nội) nói.
![]() |
Ngay sau khi phát hiện án mạng, hàng trăm người dân kéo về Phòng giao dịch của Ngân hàng Agribank để theo dõi. |
Vị trưởng phòng cho biết, toàn bộ quần áo cũng như đồ đi gây án, Quỳnh đã tẩu tán dọc đường đi. Đến 2h sáng 15/11, tên này bị bắt tại một nhà nghỉ ở huyện Phú Xuyên khi đang ở cùng cô bồ nhí 19 tuổi. Cô gái được xác định là Đặng Thị Ngọc Anh đang chờ tòa xử do có liên quan đến ma túy.
2 ngày trước khi Quỳnh bị bắt, chiếc xe máy của nạn nhân được người dân phát hiện bên đường ở quận Hà Đông. Điện thoại Nokia của ông Văn cũng tìm thấy tại một cửa hàng bán điện thoại ở La Khê.
Nhận định vụ việc, thượng tá Hải cho rằng đây là một vụ án nghiêm trọng. Lần đầu tiên ở Hà Nội hung thủ đột nhập vào một chi nhánh ngân hàng và ra tay sát hại bảo vệ. Công an vẫn đang làm rõ xem vụ án có đồng bọn nào hỗ trợ Quỳnh gây án hay không.
Theo Song Anh
Ngôi Sao
- Bé 10 tuổi tử vong: Bác sĩ thừa nhận chủ quan (11:52:00 17/11/2011)
- 20 năm tù cho kẻ nhẫn tâm đốt con 3 tuổi (09:57:00 17/11/2011)
- Phó Chánh án nằm ôm vợ người khác 'để an ủi' (15:24:00 16/11/2011)
- Giết con trai vì bị chồng ghen (15:20:00 16/11/2011)
- Thịnh nhận tội đã đánh vợ (10:15:00 16/11/2011)
Code_FB ADS_681x |
Video 336x288 |