- google.com, pub-4530016804051003, DIRECT, f08c47fec0942fa0
-
“Khu mộ mới nhất vừa làm bia. 1634 cháu chỉ chưa đầy 2 tháng”.
-
Nữ sinh tên Như khẳng định, cô chỉ đem xác con giấu đi chứ không hề vứt xuống ...
-
Sau khi tới tòa làm thủ tục ly hôn, bà Lê vào nhà nghỉ với thẩm phán rồi bị ...
-
Sau sự cố, Thanh không còn liên lạc với Đào và con gái Sao Mai, một mình Đào ...
-
Trước người đàn ông nước ngoài rơi sáng 11/2, thì 2 phụ nữ người Việt cũng rơi ...
-
Trong lúc cãi nhau, Nga đã dùng vật cứng đập vào đầu bà Bé rồi đẩy bà này xuống ...
-
Được biết, gia đình cô dâu và chú rể đều là đại gia về gỗ và có kinh tế rất khá ...
-
Thấy con lên cơn co giật, người mẹ vắt quất vào miệng con khiến hạt quất rơi ...
-
Bị đau còn bị chủ quán đòi tiền, Hậu bực tức chụp con dao đâm vào người nạn ...
Giải cứu người phụ nữ bị nhốt, đòi tiền chuộc
Công an Hà Nội phối hợp với công an phường Quảng An (quận Tây Hồ) vừa giải cứu thành công một phụ nữ khỏi nhóm bắt cóc, ép mang tiền đến chuộc người. Nạn nhân là chị Lan (39 tuổi, trú ở phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy) bị một nhóm người bắt giữ làm con tin. Chúng giam lỏng chị này ở ngôi nhà số 21, ngõ 50 đường Đặng Thai Mai (phường Quảng An, quận Tây Hồ).
Cuộc vây giáp ngôi nhà trên bắt nguồn từ tin nhắn của chị Lan, gửi qua điện thoại thông báo đang bị nhốt trong một căn nhà, có một số kẻ trông coi. Chị bị đánh đập, bắt đòi tiền chuộc.
Chiều 13/10, lực lượng chức năng đã áp sát ngôi nhà trên. Để đảm bảo an toàn cho nạn nhân, các trinh sát không đợi bắt gọn cả nhóm. Lúc này trong nhà, ngoài chị Lan còn có một nam và nữ đang canh chừng. Bên ngoài cửa có 3 chiếc khóa, sát đó có một cổng màu xanh để dẫn vào căn nhà.
![]() |
Căn nhà lợp mái tôn nơi nhóm bắt cóc giam lỏng chị Lan, cửa chính dùng 3 chiếc khóa. |
Ngay sau đó, các nhóm trinh sát được lệnh tấn công vào bên trong. Một mũi tấn công vòng ra phía sau nhà, men theo bờ hồ, khép chặt phía sau. Mặt trước, trung tá Cơ, và lính hình sự thành phố dùng chiếc búa của garage Đại Dương ngay bên cạnh căn nhà để phá khóa. Các tổ công tác đồng loạt ập vào, khống chế cặp đôi và giải cứu cho chị Lan.
Chị Lan lấy chồng là một sĩ quan quân đội và có 3 con. Chị này có một xưởng bánh kẹo ở thị trấn Cầu Diễn (huyện Từ Liêm) nhưng thời gian này không hoạt động. Ngoài ra chị này còn có một công ty riêng trụ sở ở quận Cầu Giấy. Vài năm gần đây, chị Lan buôn bất động sản, cầm sổ đỏ. Cần vốn để kinh doanh nhưng do thua lỗ nên chị Lan không có khả năng thanh toán, nợ nhiều tỷ đồng.
Ngày 10/10, chị Lan nhận điện thoại hẹn gặp rồi bị đưa thẳng lên ô tô về căn nhà trên, giam giữ. Chiều cùng ngày, chúng để nạn nhân điện thoại về cho gia đình nhà chồng mang 300 triệu đồng đến. Cả nhà phát hoảng, lo lắng không yên. Những kẻ bắt chị Lan còn đến tận căn nhà ở khu tập thể quân đội phường Mai Dịch để đòi nợ. Chúng mang theo cả bao tải ống đèn tuýp ném vào căn nhà chỉ có mẹ chồng và các con của chị Lan ở. Chồng chị lúc này hay phải đi công tác xa nhà.
Theo quan sát của phóng viên, nơi giam giữ chị Lan là căn nhà cấp 4 lợp mái tôn. Căn nhà rộng chừng 4m, dài 20m có cổng phụ, phía sau là hồ sen. Chủ của căn nhà xây một số phòng bên trong để cho thuê. Chị Lan bị nhốt một trong những căn phòng này. Ngay sau vụ việc xảy ra, những người thuê đã bỏ đi.
* Tên nạn nhân đã thay đổi.
Theo Việt Dũng - Hà Anh
Ngôi Sao
- Chồng cũ ủ mưu 'bắt cóc' con trai (11:15:00 21/10/2011)
- Hải Phòng: Cha ruột và bạn dở trò đồi bại với con gái 10 tuổi (11:56:00 20/10/2011)
- Chết khi đang quan hệ với người tình kém 20 tuổi (11:50:00 20/10/2011)
- Lột quần áo 'tình địch' trước cổng trường vì ghen (11:47:00 20/10/2011)
- Bố bắt con trai 11 tuổi ăn phân người (16:41:00 19/10/2011)
Code_FB ADS_681x |
Video 336x288 |