- google.com, pub-4530016804051003, DIRECT, f08c47fec0942fa0
-
“Khu mộ mới nhất vừa làm bia. 1634 cháu chỉ chưa đầy 2 tháng”.
-
Nữ sinh tên Như khẳng định, cô chỉ đem xác con giấu đi chứ không hề vứt xuống ...
-
Sau khi tới tòa làm thủ tục ly hôn, bà Lê vào nhà nghỉ với thẩm phán rồi bị ...
-
Sau sự cố, Thanh không còn liên lạc với Đào và con gái Sao Mai, một mình Đào ...
-
Trước người đàn ông nước ngoài rơi sáng 11/2, thì 2 phụ nữ người Việt cũng rơi ...
-
Trong lúc cãi nhau, Nga đã dùng vật cứng đập vào đầu bà Bé rồi đẩy bà này xuống ...
-
Được biết, gia đình cô dâu và chú rể đều là đại gia về gỗ và có kinh tế rất khá ...
-
Thấy con lên cơn co giật, người mẹ vắt quất vào miệng con khiến hạt quất rơi ...
-
Bị đau còn bị chủ quán đòi tiền, Hậu bực tức chụp con dao đâm vào người nạn ...
Bị đánh chửi vì tội uống nước chanh, chồng đâm chết vợ
Anh chồng trẻ hơn vợ 2 tuổi đi làm về nhưng chưa được vợ cho ăn tối, đi pha nước chanh uống thì bị vợ mắng chửi, những điều này khiến anh nổi cáu và dùng dao đâm vợ một nhát chí tử. Theo hàng xóm, chị vợ thường hay bạo hành chồng mình...
Sự việc xảy ra tối 20/6, trên địa bàn thôn Mai Hạ, xã Quang Lãng (Phú Xuyên, Hà Nội). Nạn nhân là chị Hoàng Thị Vinh (42 tuổi). Nghi phạm chính là Nguyễn Văn Mây (40 tuổi) - chồng chị Vinh.
Gần 20 năm làm vợ chồng, 2 người có 2 con. Cháu trai lớn năm nay cũng đã 18 tuổi. Cuộc sống gia đình phát sinh mâu thuẫn, bởi gia đình anh Mây có người anh trai mắc bệnh tâm thần. Người anh trai này hiện vẫn chung sống với gia đình anh Mây. Mấy năm nay gia đình phải xây chuồng giống như chuồng chó để nuôi dưỡng người anh trai để tránh chuyện đập phá khi lên cơn. Không hiểu có phải do mà trong cuộc sống anh Mây cũng có biểu hiện hơi “đơ đơ”, khiến cho chị Vinh nhiều lúc cáu lên chửi mắng chồng là thằng đần, thằng ngu, thậm chí có bữa chị còn "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" với chồng.
Theo anh Mây, có hôm tức chồng, chị Vinh còn nhốt chồng vào trong chuồng cùng người anh trai. Tuy thi thoảng có biểu hiện không bình thường nhưng anh Mây là người có sức khoẻ và chịu khó làm lụng. Ngoài việc đồng áng cùng với vợ, anh còn đi làm gạch, bốc than thuê... Cho rằng, chồng chỉ có sức khoẻ chứ không tinh ranh như người khác nên mọi khoản kinh phí trong gia đình chị Vinh quản lý hết.
Chiều hôm ấy, hai vợ chồng cùng đi cấy ngoài đồng. Vừa làm chị Vinh vừa rầy la chồng "đồ ngu làm chậm" khiến Mây bức xúc, cự cãi lại. Đi làm đồng dưới cái nóng 37-38º về đến nhà cảm thấy đói, khát, Mây đòi ăn cơm nhưng chị Vinh chưa dọn bữa. Khát nước, Mây lấy quả chanh cắt rồi vắt lấy nước uống. Thấy thế chị Vinh mắng chửi và xô vào tát, đánh Mây.
Hôm đó, anh Mây kêu to khiến bà con hàng xóm chạy sang. Có lẽ vì chút sĩ diện, muốn thể hiện không phải là gã chồng hèn yếu nên anh Mây vơ ngay con dao Thái Lan vừa dùng cắt chanh xọc ngay vào nách vợ một nhát. Bị trúng đòn chị Vinh lảo đảo cố chạy vào giường ở phòng bên rồi chết ngay sau đó. Khám nghiệm tử thi xác định, chị Vinh bị đứt cuống tim, tử vong do mất máu cấp. Sau khi vụ việc xảy ra, PC14 Công an TP Hà Nội phối hợp cùng Công an huyện Phú Xuyên đã tổ chức khám nghiệm tử thi, bắt giữ khẩn cấp Nguyễn Văn Mây về hành vi giết người.
Quảng Ninh: Thiếu nữ 16 tuổi nhảy cầu Bãi Cháy tự vẫn
Nạn nhân nữ được xác định tên là Linh, 16 tuổi đã thuê xe ôm chạy lên cầu Bãi Cháy rồi bất ngờ trèo qua lan can thành cầu, nhảy thẳng xuống sông tự vẫn.
Thông tin ban đầu được biết, cô gái tên Linh, sinh năm 1993, quê ở Thái Bình. Linh Thuê xe ôm từ Hòn Gai đi Bãi Cháy (Quảng Ninh), khi đến giữa cầu Bãi Cháy, Linh bảo người lái xe ôm đi chậm lại rồi bất ngờ nhảy xuống, trèo qua lan can thành cầu rồi nhảy thẳng xuống sông Cửa Lục.
Xác của Linh được ngư dân vớt ngay sau đó, cách cầu Bãi Cháy khoảng 50m về phía bến phà Hòn Gai (cũ). Ảnh: Dân Trí.
Anh Tuân, người lái xe ôm chở nạn nhân bàng hoàng cho biết: "Khoảng 7 giờ 45 phút sáng nay (23/6), một cô gái mặc áo thun vàng, quần ngố màu bạc thuê tôi chở từ Hòn Gai đi Bãi Cháy. Khi đến giữa cầu Bãi Cháy, cô gái bảo đi chậm lại, giúi cho tôi một mảnh giấy, rồi bất ngờ nhảy ra khỏi xe, leo qua lan can nhảy xuống sông Cửa Lục. Vì quá bất ngờ nên tôi không kịp ngăn cản. Tờ giấy cô gái giúi cho tôi ghi số điện thoại của một người thân trong gia đình".
Tin từ Đội quản lý cầu Bãi Cháy cho biết, từ đầu năm 2009 đến nay đã có ít nhất 3 trường hợp nhảy cầu tự tử, đáng chú ý các trường hợp nhảy cầu tự tử đều đang ở độ tuổi rất trẻ trên dưới 20 tuổi. Hiện cơ quan chức năng đang tìm hiểu nguyên nhân, trước mắt thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình để chuẩn bị làm các thủ tục tiến hành an táng.
Theo CAND / Dân Trí
- Say rượu bị vợ con đẩy xuống ao rồi bóp cổ đến chết (15:05:00 23/06/2009)
- Mẹ ép 2 con gái bán trinh (14:32:00 22/06/2009)
- Ông già 70 tuổi chém chết bé gái 5 tuổi (14:10:00 22/06/2009)
- Bỏ chạy, để bạn gái lại cho nhóm cướp sàm sỡ (10:57:00 22/06/2009)
- Nữ sinh lớp 6 bị thủ tiêu vì 'phản bội tình yêu' (19:48:00 21/06/2009)
|
|
Code_FB ADS_681x |
Video 336x288 |