Billboard
- google.com, pub-4530016804051003, DIRECT, f08c47fec0942fa0
Tiêu điểm
-
NTK Võ Việt Chung cho biết bộ trang phục được đầu tư nhiều nhất từ trước đến ...
-
Cách đây không lâu, người phát ngôn của nữ ca sĩ cho biết sức khỏe của cô không ...
-
Bé Na lại xinh xắn với khuôn mặt trắng hồng và đôi mắt tròn xoe như hai hạt ...
-
Cậu chuyện khó có hồi kết khi Dương Yến Ngọc và Pha Lê vẫn tiếp tục nhắc tới.
-
Thùy Lâm tham dự một sự kiện tại TP HCM.
-
Đêm Baggio thú nhận chuyện này cũng là đêm Quỳnh Trâm viết status chửi bới ...
-
Dung mạo của cựu thành viên Mây Trắng đã hài hòa hơn,
-
Cả nhà Minh Hương diện ton trắng rất thời trang.
-
Tuấn Hưng không ngại thể hiện tình cảm trong buổi họp báo ra mắt album ' ...
VTV ươm mầm cho "tình yêu chị em" của 2 MC Diệp Chi và Trung Kiên
17:01:38 17/05/2013
Diệp Chi sinh năm 86 được khán giả quen tên với chương trình Rung Chuông Vàng; còn Trung Kiên sinh năm 1987 đã từng là MC của chương trình Đối mặt (và một số chương trình khác của đài Hà Nội).
Tết vừa qua, Diệp Chi đang sang Vũ Hán, Trung Quốc để cùng đón Tết với người yêu (Trung Kiên là sinh viên của Đại học Hà Nội và theo học tại Đại học Vũ Hán từ 9/2008).
Diệp Chi gọi Trung Kiên là Hâm và tâm sự trên blog của mình rằng 2 người có rất nhiều điểm chung, cô được Hâm chiều chuộng và chăm sóc chu đáo, ví dụ như sắn sàng làm xe ôm để phục vụ sở thích shopping. Sau 4 tháng xa cách, đây là lần đầu tiên 2 người gặp lại nhau, trước đó thì phương tiện liên lạc chủ yếu là email, chat và điện thoại.
Ảnh trong blog của Diệp Chi và Trung Kiên:







Trước đây, VTV cũng từng có một tình chị em rất đẹp và cách nhau 1 tuổi của Cô gái dự báo thời tiết Lưu Hà với MC của Chiếc nón kỳ diệu Tuấn Tú. Rất tiếc là mối tình này kết thúc sau đó không lâu và mới đây, Lưu Hà đã kết hôn. Tuấn Tú cũng yêu thêm một cô gái nước ngoài nhưng rồi chia tay. VTV là nơi ươm mầm cho nhiều tình yêu giữa các BTV như gia đình Long Vũ, gia đình Đan Lê - Xuân Tùng, gia đình Thanh Lâm... |








![]() |
Tháng 4/2008, Diệp Chi và Trung Kiên cùng dẫn chương trình cho một hãng xe máy tại Đà Nẵng. Chú thích cho bức ảnh trong blog của Diệp Chi là: "Jống 2 bố con, nhỉ? ![]() |
![]() |
Thành tích của buổi shopping sau lễ bảo vệ khóa luận của Diệp Chi. |
Tin liên quan
- Những hình ảnh không đẹp của Ngọc Sơn, Duy Mạnh trên mạng (17:20:16 17/05/2013)
- Ảnh hôn lễ Hồng Ánh - Thanh Sơn (17:20:10 17/05/2013)
- Diễn viên Đơn Dương bị kiện vì lừa tình, tống tiền (17:20:04 17/05/2013)
- Thầy Hòa: Thầy Liêm bịa đặt nhằm bôi xấu danh dự tôi (17:20:01 17/05/2013)
- Việt Anh: Vợ tôi tự hào khi có người đàn ông xem gia đình là số một (17:19:55 17/05/2013)
Bình luận
Chưa có phản hồi
Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận
VTV ươm mầm cho 'tình yêu chị em' của 2 MC Diệp Chi và Trung Kiên
ADS_home_content_3
Code_FB ADS_681x |
Video 336x288 |
Quảng cáo