Billboard
- google.com, pub-4530016804051003, DIRECT, f08c47fec0942fa0
Tiêu điểm
-
NTK Võ Việt Chung cho biết bộ trang phục được đầu tư nhiều nhất từ trước đến ...
-
Cách đây không lâu, người phát ngôn của nữ ca sĩ cho biết sức khỏe của cô không ...
-
Bé Na lại xinh xắn với khuôn mặt trắng hồng và đôi mắt tròn xoe như hai hạt ...
-
Cậu chuyện khó có hồi kết khi Dương Yến Ngọc và Pha Lê vẫn tiếp tục nhắc tới.
-
Thùy Lâm tham dự một sự kiện tại TP HCM.
-
Đêm Baggio thú nhận chuyện này cũng là đêm Quỳnh Trâm viết status chửi bới ...
-
Dung mạo của cựu thành viên Mây Trắng đã hài hòa hơn,
-
Cả nhà Minh Hương diện ton trắng rất thời trang.
-
Tuấn Hưng không ngại thể hiện tình cảm trong buổi họp báo ra mắt album ' ...
2 con gái Quyền Linh đắt show quảng cáo
17:04:40 17/05/2013
Quyền Linh cười toe toét: 'Cả năm tất bật, bây giờ chỉ có ba ngày Tết dành cho vợ con'. Vừa dứt câu đã thấy Dạ Thảo một tay bế Hạt Dẻ, một tay dẫn Lọ Lem.
- Tết này, anh có vẻ an nhàn?
- Chỉ nhàn rỗi được ba ngày Tết thôi, Linh phải “năn nỉ” gần chết mới bỏ được nhiều show, chỉ nhận đúng duy nhất một vai… Thần Tài (vở Thần Tài của sân khấu kịch Sài Gòn) với một hy vọng, đem lại may mắn cho khán giả trong năm mới, khi tình hình kinh tế đang khó khăn.
Linh cảm thấy mình là người được mời xông đất nhiều nhất trong năm nay, ai cũng muốn Linh tới nhà lấy hên dù chỉ 5 phút. Không biết có hên không đây nhưng xem ra, cái vai Thần Tài quá ăn khách; hơn nữa, mình cũng vui vẻ nhiệt tình nên cũng thấy… tự tin, đem lại may mắn cho nhiều người.
- Anh là người “tham công tiếc việc” vì sao lại có thể bỏ nhiều show Tết như vậy?- Bỏ thì không bỏ đâu, chỉ làm ít lại một chút - dành thời gian cho gia đình. Phước Sang là chỗ “nối khố” thân tình, không thể trong những ngày Tết này mà thiếu Quyền Linh được. Còn gia đình, bà xã cùng hai công chúa của tôi cũng quan trọng lắm chứ, cả năm bận rộn, vai trò nào mình cũng làm tốt, không lẽ vai trò làm chồng, làm cha lại “í ẹ” thì coi đâu có được, mình cũng phải thương vợ con một ít chứ, hà hà…
- Bé Lọ Lem của anh rất sáng giá vì đắt show quảng cáo, rồi bây giờ đến lượt bé hạt Dẻ nghe đâu cũng là “đại sứ” quảng cáo nữa phải không? Mới chút tuổi đầu đã “dính” vào nghệ thuật như thế, liệu lớn lên anh có cho các cháu theo nghề của…. bố Quyền Linh!
- Cái này còn xa quá nói trước sợ bước không qua, hãy để tự nhiên chuyện gì đến sẽ đến. Hai bé nhà tôi nếu bố khen con thì cũng hơi… kỳ; nhưng quả thật, các bé rất sáng giá, anh cứ nhìn mặt các bé đi, cứ như một thiên thần, gương mặt sáng trưng, mắt tròn xoe, nụ cười luôn rạng rỡ. Bé Lọ Lem còn biết trình diễn thời trang nữa đấy, tất cả được như vậy tôi chỉ có thể cám ơn tổ nghiệp, cám ơn khán giả và cám ơn bà xã nữa, đã cho tôi những hạnh phúc như ngày hôm nay.
- Người ta nói từ ngày anh lấy vợ tới giờ, sự nghiệp của anh ngày càng thăng hoa?
- (Cười) Rõ ràng là như thế, nhưng tôi cũng không nghĩ là mình “thăng hoa” dữ như vậy đâu. Tất cả dường như có sự an bài của tổ nghiệp. Mình chỉ biết cố gắng, cố gắng từng công việc và Linh nghĩ, công sức mình bỏ ra chỉ là một yếu tố, tất cả còn phải do may mắn nữa.
- Ba lần đoạt giải thưởng, rồi cùng một lúc đoạt hai giải thưởng ở hai vai trò: Đạo diễn và MC, đựoc xem là người đắt show nhất hiện nay, mà anh lại cho là may mắn, có quá khiêm tốn không đây?
- Bạn đừng xem đoạt giải thưởng là thước đo tài năng. Nếu tính trong nghề MC thì còn rất nhiều người tài giỏi hơn Quyền Linh nhiều lắm. Cứ nhìn chị Quỳnh Hương đi, xinh đẹp, thông minh, duyên dáng, trí tuệ... nhưng giải thưởng cứ trượt ngoài vòng tay hoài, vậy việc mình đoạt giải không phải may mắn là gì.
- Nghệ sĩ nào cũng nói mình bận việc, nhưng thật tình mình chưa hiểu lắm về cái khoản “bận việc” của Quyền Linh?
- Ai thì mình không biết, chứ riêng Quyền Linh thì bạn cứ hình dung đi, mỗi chương trình phải phát sóng 52 lần trong một năm, Linh “được mời” 6 chương trình, cứ nhân 52 với 6, mà một năm thì chỉ có 365 ngày, là đủ hiểu Linh phải tất bật như thế nào. Có lúc nói không ai tin, chứ từ TPHCM bay ra Hà Nội, mình phải bay đến ba lần trong một ngày, tất cả đều là công việc, ai cũng muốn mình tham gia, thôi thì tranh thủ được cứ tranh thủ làm được thì cứ làm, để trọn vẹn cả đôi đường mà.
- Tất bật như thế, cái chức Ủy Viên ban chấp hành Hội Điện Ảnh của anh liệu có cón hoạt động nữa không vậy?
- Ừ, công việc cứ cuốn hút, đôi lúc cũng xao lãng nhưng việc của Hội phải là của nhiều người, một Quyền Linh khó làm nên việc gì đâu, Linh chỉ sẵn sàng, ứng chiến mọi lúc mọi nơi khi Hội cần đến mình.
- Thế còn vai trò diễn viên? Cả công việc của một đạo diễn được tốt nghiệp đàng hoàng nữa, anh tính sao đây, bạn bè cùng lứa với anh như: Quang Dũng, Bảo Trung, Ngọc Đãng, Phương Điền… đang “làm mưa làm gió” không lẽ cứ “rong chơi” mãi với nghề… MC?
- Câu này nghe cắc cớ quá. Với Linh tất cả phải do cái duyên của nghề, không phải cái gì mình muốn là được. Ngày trước, Linh ao ước được diễn, được đóng kịch. Vậy mà bây giờ Linh lại thành danh nhờ nghề “ăn nói”, mà tính của Linh trước giờ ai cũng bảo thật thà chân tình chứ có “dẻo miệng” bao giờ. Có lẽ khán giả yêu cái chân tình của Linh, thôi thì, “chiều” khán giả cũng là một công việc đáng trân trọng chứ.
Vai diễn? Năm qua Linh có một vai "tí tẹo" là anh chàng si tình bán thịt heo, tuy chỉ là vai nhỏ xíu, nhưng thư từ điện thoại hỏi thăm về Linh rất nhiều, Linh hiểu, khán giả rất yêu mến Quyền Linh. Công việc bây giờ còn bộn bề lắm, Linh hứa sang năm sẽ cố gắng thu sếp để có một vai diễn trên phim. Hiện NSƯT Lý Huỳnh có mời Linh tham gia một vai võ tướng trong phim Quang Trung Hoàng Đế, hiện Linh đang cố gắng thu xếp nhưng không biết liệu có tham gia được không đây.
Nhìn phim của bạn bè chiếu khắp nơi, Linh cũng nôn nóng, ngứa nghề lắm. Trong thâm tâm Linh luôn tự hào mình là người cùng thế hệ, Linh luôn chúc mừng cho các bạn đấy chứ nhưng mỗi người mỗi việc mà xã hội đã phân công, ai cũng phải ráng làm tốt thôi. Linh sẽ làm MC đến khi nào khán giả chán thì mới thôi, nhưng nói nhỏ nghe, làm nghề mỗi ngày thì sẽ tiến bộ hơn lên, muốn bỏ nghề MC cũng không phải dễ đâu, phải do duyên nghề nữa đấy.
Theo Zing









Tin liên quan
- Vi Cầm: Hài lòng với người yêu hiện tại (17:23:17 17/05/2013)
- Cái Tết đầu tiên của nhà Jennifer Phạm - Quang Dũng tại Việt Nam (17:23:11 17/05/2013)
- Đức Thịnh thích có con gái, Thanh Thúy lại thích con trai (17:23:04 17/05/2013)
- Thảo Trang: Không có chuyện cưới Phan Thanh Bình vì tiền hay ôtô (17:22:54 17/05/2013)
- Hà Anh Tuấn giảm 40kg nhờ carrot và chạy bộ (17:22:48 17/05/2013)
Bình luận
Chưa có phản hồi
Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận
2 con gái Quyền Linh đắt show quảng cáo
|
|
ADS_home_content_3
Code_FB ADS_681x |
Video 336x288 |
Quảng cáo