Billboard
ADS_Top_Right
  • Bigsize
    Bigsize
  • google.com, pub-4530016804051003, DIRECT, f08c47fec0942fa0
Tiêu điểm

Thanh niên 25 tuổi cưỡng bức cụ bà 73 tuổi

09:44:30 20/05/2009

Trưa 13/5, cụ Đức đã bị tên Tâm (đang say rượu) cưỡng bức ngay tại nhà riêng, lúc con cháu đi vắng hết. Ngay sau đó, gia đình cụ Đức biết chuyện đã bắt Tâm giao công an xử lý.

  

Sự việc diễn ra tại huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang. Nghi can Lê Thanh Tâm (trú tại huyện U Minh Thượng, 25 tuổi) đã bị công an huyện tạm giam, ngày 18/5.

Hà Nội: Thiếu nữ 18 tuổi trộm Dylan của 'người tình một đêm'

Ngày 26/4, anh Tuấn rủ Hương (mới quen) vào một nhà nghỉ ở xã Cổ Nhuế, Từ Liêm và vui vẻ. Khi "người tình một đêm" đang ngủ say, Hương đã lục túi lấy điện thoại di động, nhẫn và chìa khóa xe máy, rồi đến chỗ làm việc của anh này dắt chiếc Dylan bỏ trốn.

Công an Hà Nội vừa bắt Cấn Thị Mai Hương (18 tuổi, trú tại Phụng Thượng, Phúc Thọ, Hà Nội). Nạn nhân là anh Tuấn, 34 tuổi, ở Cầu Giấy. 

Nghệ An: Thương phận những người bị sét đánh

3h chiều ngày 16/5 huyện Yên Thành (Nghệ An) có 18 người dân bị sét đánh, làm 6 người chết, 12 người bị thương. Những người này đã chốn vào chòi mà vẫn bị sét đánh trúng. Tuy nhiên, theo quan niệm của một số người mê tín, lấy đầu gối người chết do sét đánh có thể chữa được nhiều bệnh mà đông tây y bó tay, lấy bàn tay thì đi ăn trộm sẽ không bị ai phát hiện... nên "mỗi mộ được đào sâu 1,2-1,5m, đổ beton cốt thép. Mỗi hộ gia đình phải cắt cử 2 người thay phiên nhau bảo vệ, lúc trời tối phải thắp điện. Công an xã hỗ trợ bảo vệ vòng ngoài. Thời gian canh giữ để bảo vệ kéo hơn 1 tháng" - ông Nguyễn Đăng Tịnh (Trưởng công an xã Nam Thành, Yên Thành) cho biết, sáng 19/5.


Chòi có người bị sét đánh. Ảnh: VnExpress.

Ông Tính cũng cho biết thêm, cách đây hơn 30 năm ở Trung Thành (Yên Thành) đã xảy ra một trường hợp đào mộ người bị chết do sét đánh. Sau lần đó, mỗi khi có người chết do sét đánh, đều phải tiến hành bảo vệ nghiêm ngặt. 

''Nữ quái'' buôn ma túy bị bắn gục khi 'đọ súng'

Rạng sáng 19/5, tổ công tác của đồn biên phòng 519 tuần tra tại huyện Quế Phong, Nghệ An phát hiện 3 người băng rừng từ Lào về Việt Nam có biểu hiện lạ đã áp sát để kiểm tra. Nhóm người này dùng súng bắn về phía lực lượng tuần tra hòng chạy thoát. Mặc dù được các trinh sát vận động buông súng đầu hàng nhưng họ vẫn chống trả quyết liệt. Lực lượng tuần tra buộc phải nổ súng.

Trong lúc giao tranh, bộ đội biên phòng 519 đã bắn gục một người được xác định là Lữ Thị Châm (34 tuổi ở huyện Quế Phong, Nghệ An). Lợi dụng trời tối, rừng rậm, 2 người còn lại bỏ chạy. Do trúng đạn, một trong hai đã bị khống chế và bắt giữ ngay sau đó. Tại hiện trường, cảnh sát thu được 17 bánh heroin, 2 quả lựu đạn, hai súng cùng hàng chục viên đạn.

* Tên nạn nhân đã thay đổi

 Theo VnExpress

Bình luận
Chưa có phản hồi
Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận
Thanh niên 25 tuổi cưỡng bức cụ bà 73 tuổi
ADS_home_content_3
Trái
Phải
  • Sale
    Sale
LR_left_1
LR_right_1
Tin Ảnh

DV Văn Anh khoe giấy đăng ký kết hôn

Hai diễn viên Văn Anh và Tú Vi chính thức là vợ chồng.
Code_FB
 
 
ADS_681x
Trình độ học vấn của tôi là:
336x288
681x90
Quảng cáo