Billboard
ADS_Top_Right
  • Bigsize
    Bigsize
  • google.com, pub-4530016804051003, DIRECT, f08c47fec0942fa0
Tiêu điểm

Vợ chồng trẻ tự vẫn vì mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu

09:38:30 23/04/2009
Sự việc xảy ra ngày 22/4 ở xã Gia Huynh, huyện Tánh Linh, Bình Thuận. Nạn nhân là Tuấn (24 tuổi) và Thu (18 tuổi).

Tuấn và Thu lấy nhau từ tháng 4/2008. Ngay thời gian đầu về nhà chồng, cô dâu đã không sống hòa hợp được với mẹ chồng. Tháng 8/2008, Thu bị mẹ chồng đuổi và vào TP.HCM làm ăn. Tuấn là con trai út nên phải ở nhà với mẹ (cha đã mất), thỉnh thoảng vào TP.HCM thăm vợ.
 
Ngày 20/4, Tuấn dắt vợ về xin làm lành với mẹ nhưng không được chấp thuận. Thế là cả hai cùng uống thuốc diệt cỏ tự vẫn. Tuy đã được gia đình đưa đi cấp cứu nhưng Tuấn đã chết tại Bệnh viện Chợ Rẫy, còn Thu đưa về nhà thì chết. Hai vợ chồng trẻ viết bức thư để lại xin gia đình cho được chôn chung một mồ.

TP HCM: Nối lại hai 'của quý' bị cắt

Chiều 22/4, Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) cho biết, đã nối lại “của quý” bị đứt lìa cho bệnh nhân Thanh (17 tuổi, Đồng Nai). Theo người nhà, bệnh nhân Thanh có biểu hiện rối loạn tâm thần, có hành vi tự hủy hoại cơ thể nên đã dùng dao cứa đứt “của quý” vào lúc 1 giờ cùng ngày.
 
Bệnh viện Chợ Rẫy cũng cho biết, trước đó, cũng đã nối “của quý” bị cắt lìa 3/4 cho bệnh nhân Tiến (40 tuổi, Tây Ninh). Theo lời ông Tiến, do ghen tuông nên người vợ lớn đã “phang” “của quý” lúc ông Tiến đang ngủ và quẳng ra sân rồi chạy trốn. Nghe ông Tiến rên la, vợ nhỏ nhà gần bên chạy sang, cho “của quý” vào thùng đá rồi kêu xe chở ông nhập viện.

Nghệ An: Sát thủ bịt mặt bắn chết một phụ nữ

Tối 21/4, chị Bích (44 tuổi) đang ăn cơm tối cùng chồng con, bất ngờ có 2 "sát thủ" bịt mặt ập vào, dùng súng bắn khiến chị tử vong tại chỗ... Sau khi gây án, 2 "sát thủ" đã lập tức bỏ trốn.

CQĐT công an huyện Quỳ Hợp đang khẩn trương phối hợp với các huyện lân cận để truy tìm tung tích hai đối tượng gây án này.

Lào Cai: Cô giáo mầm non bị cán chết khi đi bộ

Một cô giáo khi đi bộ qua đường, bị xe máy mang biển số 24 K2-6293 đâm trọng thương và chết vài giờ sau đó khi đang được cấp cứu ở Bệnh viện đa khoa số 1 tỉnh Lào Cai.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 21 giờ đêm 20/4, trên đường Nhạc Sơn, phường Kim Tân, TP Lào Cai. Người gây tai nạn là Hoàng Văn Oanh (sinh 1990, trú tại thành phố Lào Cai). Cô giáo bị thiệt mạng tên là Trần Thị Xuân Vui, sinh năm 1985, là giáo viên một trường mầm non tư thục ở thành phố Lào Cai.

Thiếu tá Lê Thế Sách - đội trưởng cảnh sát cơ động công an tỉnh Lào Cai cho biết, chính đội của anh đã phát hiện vụ tai nạn nói trên và đã gọi xe đưa cô giáo trẻ cùng 2 người đi xe máy tới bệnh viện. Thiếu tá Sách khẳng định không có chuyện cảnh sát đuổi bắt người gây ra tai nạn như có thông tin đồn thổi. Nhưng có khả năng 2 đối tượng đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, mải chạy trốn công an nên đã đâm vào cô giáo xấu số đang đi bộ. 

* Tên nạn nhân đã được đổi

Theo Pháp Luật TPHCM / Gia Đình & Xã Hội

Bình luận
Chưa có phản hồi
Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận
ADS_home_content_3
Trái
Phải
  • Sale
    Sale
LR_left_1
LR_right_1
Tin Ảnh

DV Văn Anh khoe giấy đăng ký kết hôn

Hai diễn viên Văn Anh và Tú Vi chính thức là vợ chồng.
Code_FB
 
 
ADS_681x
Trình độ học vấn của tôi là:
336x288
681x90
Quảng cáo