Billboard
ADS_Top_Right
  • Bigsize
    Bigsize
  • google.com, pub-4530016804051003, DIRECT, f08c47fec0942fa0
Tiêu điểm

Maya: Làm mẹ đơn thân dĩ nhiên là vất vả hơn rồi

15:13:46 06/05/2015

Trong khoảng thời gian mang bầu cho đến lúc sinh con Maya đều chọn cách im lặng và giấu kín mọi thông tin. Cô vẫn chia sẻ với bạn bè nhưng nói không với truyền thông vì lúc đó Maya không muốn con mình bị săm soi quá nhiều.

Con gái Maya hiện tại đã được hơn 3 tháng tuổi, tên thân mật ở nhà là bé Bồ Câu, giờ đây cô thoải mái chia sẻ hình ảnh của con gái với mọi người. Con gái Maya mang quốc tịch Mỹ, hiện tại niềm vui của giọng ca Anh đa tình quá là vui chơi bên con gái mỗi ngày. Việc chăm sóc con của nữ ca sĩ gốc Hà Nội khá thoải mái vì mẹ của cô cũng có mặt ở Mỹ để chăm lo cho cả Maya lẫn cháu ngoại.

- Cảm xúc của chị khi lần đầu làm mẹ như thế nào?

- Tôi vô cùng hạnh phúc, trong lúc mang bầu cho đến lúc vượt cạn và được nhìn thấy con tôi đã rất vui sướng. Với tôi, tình mẫu tử là tình cảm thiêng liêng và đáng quý nhất. Đây là giai đoạn bình yên nhất của tôi vì có con gái luôn ở bên cạnh mình.

- Điều gì khiến khi quyết định sinh con ở tuổi 27?

- Tôi nghĩ rằng đây là tuổi đẹp nhất để sinh con, tôi muốn mình sinh con xong rồi hoạt động nghệ thuật tiếp cho yên tâm. Đôi lúc tôi nghĩ rằng sống và kiếm tiền rồi tối về nhà cũng chỉ một mình, cuộc sống đó hơi tẻ nhạt với tôi ở thời điểm này nên tôi đã quyết định có con. Nhưng nói gì thì nói, con cái là "lộc trời cho", nhiều khi có muốn cũng chẳng được và có những người không muốn lại có.

Kể từ khi sinh con đến nay tôi thấy mình trưởng thành hơn nhiều, trong suy nghĩ lẫn cách sống. Mình làm gì cũng nghĩ cho con trước và bình yên mới là điều quan trọng nhất.

- Gia đình chị nói gì về vấn đề này, nhất là mẹ chị?

- Phía gia đình luôn ủng hộ tôi, nhất là mẹ, bà là người hiểu tôi nhất dù cho trước mắt tương lai có ra sao đi nữa. Dù tôi sướng hay khổ, vui hay buồn, mẹ vẫn luôn bên tôi giúp tôi vượt qua mọi khó khăn. Được mẹ ở bên cạnh chăm sóc lo lắng cho tôi và cháu ngoại, tôi vui vô cùng. Từ khi có cháu, bà còn chẳng biết đến ra ngoài hay bầu trời hôm nay ra sao nữa vì Bồ Câu là cả bầu trời của bà rồi.

- Có con là chuyện vui tại sao chị lại quyết định giấu kín mọi thông tin với bạn bè, khán già và truyền thông?

- Hoạt động nghệ thuật lâu năm giúp tôi hiểu được cái gì im lặng được thì cứ im, im lặng để giữ được yên tĩnh cho bản thân. Tôi vốn là người không thích chia sẻ chuyện đời tư từ trước đến nay. Việc có bầu là chuyện vui, tôi không giấu diếm bạn bè mà chỉ không muốn nhiều người bàn tán về mình quá. Không ai mang thai hộ được tôi nên tôi âm thầm vượt cạn một mình. Giờ đây khi đã sinh con, tôi hoàn toàn thoải mái với chia sẻ này.

- Hiện sức khoẻ sau khi sinh của chị như thế nào?

- Tôi sinh thường nhưng hồi phục sức khỏe rất nhanh, cả bác sỹ và mẹ tôi đều rất bất ngờ. Sinh con gái xong mà cứ giống như chưa sinh, khỏe mạnh và đi lại bình thường. Chỉ có điều tôi bị tăng cân quá nhiều nên giờ khá vất vả trong việc giảm cân.

- Cuộc sống ở Mỹ của chị có tốt không? Chị thường làm gì mỗi khi rãnh rỗi?

- Ở bên một đất nước xa lạ và cách xa Việt Nam nhưng tôi lại thấy rất bình yên, mọi người ở đây đều hiền hòa và rất tốt bụng. Ai cũng yêu quý tôi và con gái Bồ Câu, tôi nghĩ nếu không có những ân tình của con người nơi đây thì chắc hai mẹ con tôi vất vả lắm. Mỗi khi rỗi tôi lại đi tham quan mấy địa danh nổi tiếng mà lúc có bầu tôi chưa có dịp đi, bên cạnh đó tôi dành nhiều thời gian để tập thể dục, lấy lại vóc dáng.Tôi cũng sắp xếp học tiếng Anh lẫn thanh nhạc, lâu ngày không đi hát nên giọng cũng mất đi và giờ là lúc tôi phải luyện lại.

- Bao giờ chị sẽ trở về Việt Nam và tiếp tục tham gia làng giải trí?

- Nếu mọi thứ đúng dự định thì vài tháng nữa tôi sẽ về. Tôi muốn con gái cứng cáp hơn trước rồi mới về nước, hiện tại tôi sẽ cố gắng lấy lại thân hình và luyện thanh để chạy show phục vụ cho bà con ở hải ngoại.

- Làm mẹ đơn thân chị thấy mình gặp những khó khăn gì?

- Không nói ra thì chắc mọi người cũng biết làm mẹ đơn thân dĩ nhiên là vất vả hơn rồi. Có những công việc của đàn ông thì nay tự mình tôi phải làm hết. Những lúc như vậy bản năng làm mẹ đã cho tôi sức mạnh để có thể vượt qua tất cả. Tôi hoàn toàn thấy vui vì điều đó, vì đứa con gái bé bỏng của mình.

- Chị có thể chia sẻ một ít về con gái của mình?

- Bé có tên gọi ở nhà là Bồ Câu, hiện đã được gần 4 tháng. Trộm vía, Bồ Câu khá ngoan và không quậy phá. Tuy nhiên những lúc cần cáu thì bé cũng cáu cho bằng được. Bé sau này chắc hát cũng sẽ khỏe vì mỗi lần bé trò chuyện với mọi người cũng ra những tiếng rất dài, nói xong lại thở phì phò rất đáng yêu.

- Sau khi về Việt Nam chị sẽ để con gái ở Hà Nội với bà ngoại hay sẽ cùng chị vào sống tại TP.HCM?

- Tôi ở đâu thì chắc chắc con gái sẽ ở đó. Tôi nghĩ mình không thể sống xa con được, tôi muốn đặt tên bé là Bồ câu vì mẹ đi đâu thì Bồ Câu sẽ đi theo hết. Bay như chim mà (cười).

Theo Khám Phá

Bình luận
Chưa có phản hồi
Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận
ADS_home_content_3
Trái
Phải
  • Sale
    Sale
LR_left_1
LR_right_1
Tin Ảnh

DV Văn Anh khoe giấy đăng ký kết hôn

Hai diễn viên Văn Anh và Tú Vi chính thức là vợ chồng.
Code_FB
 
 
ADS_681x
Trình độ học vấn của tôi là:
336x288
681x90
Quảng cáo