Billboard
ADS_Top_Right
  • Bigsize
    Bigsize
  • google.com, pub-4530016804051003, DIRECT, f08c47fec0942fa0
Tiêu điểm

Lợi ích của hoa quả họ cam quýt và thai phụ

14:13:10 13/10/2014

Hoa quả họ cam quýt mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho phụ nữ mang thai. Các vitamin và chất khoáng có trong những loại quả này gồm vitamin C, B5, B6, B3, B2, B1 và axit folic, phot pho, canxi, magie, kali và đồng…

Vitamin C có trong hoa quả họ cam, quýt giúp mẹ bầu cải thiện chức năng miễn dịch. Vitamin C hoạt động như một chất kháng thể, có tác dụng phòng tránh cảm cúm cho mẹ bầu.

Axit folic có trong cam, quýt, bưởi… là một chất đặc biệt có lợi cho phụ nữ mang bầu. Axit folic dễ dàng được hấp thu bởi thai nhi thông qua dinh dưỡng từ mẹ. Chất này giúp bé tạo ra những tế bào mới trong cơ thể. Việc này quan trọng trong quá trình phát triển của bào thai cũng như của bé sơ sinh về sau.

Axit folic không được cơ thể mẹ dự trữ; do đó, mẹ cần ăn uống những thực phẩm giàu axit folic hàng ngày, kèm theo bổ sung axit folic theo chỉ dẫn từ bác sĩ.

Ngoài ra, lợi ích của họ hoa quả có múi với phụ nữ mang thai là còn do chúng có chứa hợp chất bioflavanoid, đặc biệt là bưởi. Hợp chất này có tác dụng tăng cường các mô liên kết, làm tăng độ khỏe của thành mạch máu và đồng thòi có tác dụng kháng viêm cho mẹ bầu. 

Ngọc Huê

Bình luận
Chưa có phản hồi
Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận
ADS_home_content_3
Trái
Phải
  • Sale
    Sale
LR_left_1
LR_right_1
Tin Ảnh

DV Văn Anh khoe giấy đăng ký kết hôn

Hai diễn viên Văn Anh và Tú Vi chính thức là vợ chồng.
Code_FB
 
 
ADS_681x
Trình độ học vấn của tôi là:
336x288
681x90
Quảng cáo